Các dụng cụ cần thiết khi thiết kế phòng livestream bán hàng

doraemon123

New member
18/5/21
8
0
1
Khi livestream bán hàng, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang thể hiện rõ nhất khuôn mặt và cảnh quay của mình. Chuẩn bị dụng cụ kỹ càng khi setup phòng livestream sẽ khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn và buổi livestream đạt hiệu quả cao hơn, gây ấn tượng chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Cùng tìm hiểu khi livestream bán hàng bạn cần chuẩn bị những dụng cụ gì nhé.

1043

1. Thiết bị ghi hình chất lượng

Thành phần quan trọng nhất trong thiết lập phát trực tiếp là camera. Có, máy tính của bạn có thể đã được tích hợp sẵn một camera, nhưng máy ảnh đó được thiết kế để trò chuyện video chứ không phải phát trực tiếp.

Một thiết bị ghi hình Full HD có thể quay video ở 1080P, có micrô âm thanh nổi tích hợp tính năng khử tiếng ồn cho các cuộc gọi thoại rõ ràng như pha lê và không yêu cầu phần mềm chạy trên PC hoặc Mac. Tính năng tự động lấy nét của webcam sẽ giúp bạn trông sắc nét ngay cả khi bạn di chuyển xung quanh.

2. Chân máy cố định

Phần đắt nhất của thiết lập phát trực tiếp là máy ảnh, nhưng bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của mình. YouTube, Facebook và Instagram đều cho phép bạn bắt đầu phát trực tiếp chỉ bằng một lần nhấn nút, nhưng không ai muốn xem máy ảnh bị rung.

Chuẩn bị chân máy cố định để chống rung khi ghi hình giúp hình ảnh sản phẩm hiển thị rõ nét hơn. Nếu kỹ năng máy ảnh cầm tay của bạn hơi run hoặc bạn muốn linh hoạt hơn khi thiết lập các cảnh quay video, thì đây là công cụ để có được.

3. Đèn chiếu sáng

Ánh sáng tốt là rất quan trọng nếu bạn muốn có được video có thể sử dụng được trong khi phát trực tiếp.
Bạn cần chuẩn bị hệ thống đèn chiếu sáng vừa đủ để làm nổi bật sản phẩm của mình.

4. Thiết bị ghi âm

Nếu bạn đang lên kế hoạch làm cho buổi phát trực tiếp của mình trở nên chuyên nghiệp nhưng không muốn có bất kỳ thiết bị âm thanh cồng kềnh nào, tốt nhất bạn nên chọn một chiếc mic nhẹ nhàng hơn.

Micrô nhỏ gọn, kẹp vào áo của bạn và có dây mỏng, bạn có thể luồn qua quần áo của mình để ngăn chúng khuất tầm nhìn là lựa chọn thích hợp.

Tóm lại

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thiết bị cần thiết để buổi livestream bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Đồng thời cũng đừng quên đầu tư setup phòng livestream, thiết kế không gian thật mắt để thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên tăng hiệu quả bán hàng.

Hy vọng đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.
 

Thành viên trực tuyến

Bài viết hồ sơ mới nhất

nẹp trang trí inox 304
Công ty TNHH TTNT Nguyễn Trần
Vibralock Cung cấp , sửa chữa, lắp đặt : khóa vân tay
Dùng tốt với cửa gỗ - nhôm kính - cửa cổng sắt cửa kính cường lực.
Cho các chung cư tại Hà nội, hồ chí minh, đà nẵng, hải phòng..
Liên hệ và hợp tác: 0837342222
Email: khoacuadientuvantay@gmail.com
Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Quận Phú Nhuận https://vantrangcopier.com/dich-vu-sua-chua-may-photocopy-tai-quan-phu-nhuan/
Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Vân Trang chuyên bán và cho thuê máy photocopy, sửa chữa và nạp mực tận nơi tại tphcm và các khu vực lân cận xem chi tiết tại https://vantrangcopier.com
Cung cấp , sửa chữa, lắp đặt khóa vân tay điện tử
Thương hiệu: epic việt nam - Vibralock . Tại Hà nội, hồ chí minh, đà nẵng.

Quảng Cáo Google