Các giống chó đang được nuôi phổ biến tại Trung Quốc

hoaipet

New member
5/5/21
1
0
1
www.hoaipet.com
Giống chó Samoyed

Samoyed là một trong những giống chó cảnh được nuôi nhiều nhất ở đất nước tỷ dân hiện nay. Giống chó này có căn nguyên từ vùng Siberia và tại quê hương của mình thì chúng thường được nuôi để dùng trong việc kéo xe trượt tuyết.
820

Là giống chó mang ngoại hình bắt mắt, Samoyed mang thể khiến người ta yêu ngay trong khoảng chiếc nhìn đầu tiên sở hữu một bộ lông xù trắng tinh khiến.

Mặt dù với kích thước khá to to nhưng Samoyed rất hiền lành và thân thiện. Chúng hòa động và vui vẻ với mọi người xung quanh.

Chó Samoyed rất sáng tạo và trung thành với chủ, chúng thường chỉ hướng tới 1 người chủ độc nhất. Nhờ thế, không riêng gì Trung Quốc mà chúng được nuôi ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Chó Chihuahua

Chihuahua là giống chó kích thước tí hon nhất thế giới. Loài chó này được đặt tên theo bang Chihuahua ở Mexico. Hiện tại giống chó này được nuôi rất nhiều tại Trung Quốc.

Chó Chihuahua được người dân Trung Quốc ưa chuộng bởi ngoại hình nhỏ bé, thích hợp nuôi trong các không gian nhỏ hẹp. Chúng có tính cách thông vminh và rất biết vâng lời chủ.

Là giống chó sở hữu kích thước khá nhỏ nên Chihuahua luôn sở hữu lại cái nhìn đáng yêu cho con người. Giống chó này cũng rất đam mê học hỏi và rất năng động.
Chó Husky

Husky là 1 giống chó được nuôi phổ biến trên toàn thế giới hiện nay vì chúng sở hữu ngoại hình tương đối đẹp, thông minh và gần gũi mang mọi người.

Giống chó này sở hữu căn nguyên trong khoảng vùng Đông Bắc Sibir nước Nga. Ban đầu, chúng được nuôi để dùng trong việc kéo xe nhưng dần dần chuyển thành thú nuôi trong gia đình.
821

Chó Husky hơi mạnh mẽ, nhanh nhẹn, năng độn và thường mang bộ lông màu đen trắng cùng sở hữu đôi mắt xanh. khi được tập huấn đúng cách thức thì giống chó này rất thân thiện, nhân từ và biết nghe lời chủ.

Mức giá của 1 chú chó Husky tại thị phần Việt Nam hiện tại khoảng trong khoảng 6 đến 9 triệu đồng. Đối mang các chú chó nhập cảng từ nước ngoài thì sẽ đắt hơn hầu hết.

Giống chó Chow Chow

Chow Chow là giống chó mang nguyên do trong khoảng Trung Quốc và là 1 trong số ít những giống chó cổ xưa còn tồn tại cho đến hiện giờ.

Trong dĩ vãng, giống chó này được người ta nuôi để tiêu dùng trong việc kéo xe, săn bắn và canh gác.

Sau lúc trải qua đa dạng đợt lai tạo thì với phổ quát phẩm chất tốt thì phát triển thành thú nuôi ở phổ thông gia đình.

Chó Chow Chow

Chó Chow Chow có ngoại hình mũm mĩm cộng có bộ lông xù trông rất đáng yêu. đặc trưng loài chó này rất trung thành và chỉ xác nhận 1 chủ duy nhất.

Giống chó này rất thông minh và biết nghe lời bên cạnh đó đôi khi cũng rất khó bảo. Bên cạnh đấy, người nuôi cần phải tập huấn đúng bí quyết ví như không chúng sẽ trở thành hung dữ.

Chó Poodle Toy

Poodle Toy là giống chó thuộc họ chó Poodle được cùng đồng chó quốc tế xác nhận cùng mang Mini Poodle và Standard Poodle.

Poodle Toy là một trong những giống chó được nuôi nhiều nhất ở Trung Quốc. Giống chó này được phổ thông tình nhân thích bởi vẻ bẻ ngoài hết sức đáng yêu, sáng tạo và rất dễ gần gũi mang con người.
822

Chúng có trọng lượng vừa phải và mang thể nuôi trong không gian hẹp. Chúng được nhận định là rất sáng tạo, vui vẻ, dễ huấn luyện và thích được chủ âu yếm.

Giống chó này sở hữu bộ lông xù đặc trưng cùng với tính cách dễ nuôi, thân thiện và rất thông minh.


Chó Alaska

Tương tự như Husky, Alaska cũng luôn có mặt trong những bảng xếp hạng cho những giống chó cảnh được nuôi nhiều nhất trên thế giới.

Chúng là giống chó chó kéo xe mang ở vùng Alaska và sau này được người ta thuần hóa để trở thành vật nuôi trong gia đình.

Chó Alaska có ngoại hình to lớn, mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Chúng được rộng rãi bồ thích vì rất thông minh, nhân từ, hoà đồng và nghe lời chủ mặc dù có ngoại hình khá hung hãn.

Ngày nay, để sở hữu một chú chó Alaska trong nước thì bạn phải bỏ ra số tiền trong khoảng 8 tới 13 triệu đồng.

Xem bài viết đầy đủ và chi tiết hơn tại websit Hoài Pet
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google