Cục thực phẩm chức năng ở Seoul thận trọng thống kê ca nhiễm

Một Click của bạn vào quảng cáo sẽ giúp diễn đàn duy trì và phát triển hơn. Cảm Ơn !
Để đăng tin rao vặt, quảng cáo, hãy đăng ký ngay bây giờ!
Đăng Ký

datakata

Member
29/6/21
248
0
16
www.dangthanhthai.com
Thống kê từ cục quản lý dược phẩm và thực phẩm có chức năng khác nhau thì 437 trường hợp được xác nhận suy thận do nhiễm covid-19 ở Seoul vào lúc 6 giờ chiều, giảm 52 người so với hôm trước


Ảnh: cccustompaint.com

Số ca nhiễm coronavirus mới (COVID-19) ở Seoul trong 18 giờ từ 00:00 đến 18:00 vào Thứ Hai, ngày 20, được thống kê tạm thời là 437, cục quản lý dược thực phẩm chuyên chức năng của thành phố Seoul đã công bố.

So với cùng khoảng thời gian, số người có dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ tốt cho thận đã ít hơn lần lượt là 52 và 21 người, so với 489 người của ngày hôm trước (ngày 19) và 458 người vào thứ hai (ngày 13) của tuần trước. Con số cuối cùng về số trường hợp cần dùng đến thực phẩm mang chức năng tốt cho thận được xác nhận trong 24 giờ một ngày là 583 vào ngày 19 và 539 vào ngày 13.

Nguyên nhân khiến số ca mắc mới được xác nhận trung bình ở Seoul vào ngày 20 giảm so với một ngày trước đó hoặc một tuần trước được cho là do số lượng người được xét nghiệm giảm mạnh so với thường lệ do kỳ nghỉ lễ Chuseok. Số người đang dùng các dòng thực phẩm chức năng hiệu quả tốt cho thận sẽ được kiểm tra vào ngày 19, ngày thứ hai của kỳ nghỉ, là 35.423 người, thấp nhất trong hai tuần sau ngày 5 của tháng này (35.345).

Tính đến 6 giờ chiều cùng ngày, trong số các trường hợp nhiễm mới được xác nhận cần dùng thêm thực phẩm chức năng để hỗ trợ ngăn biến chứng về thận ở Seoul, 32 người đã được thêm vào vì nhiễm trùng nhóm chính, bao gồm 32 người từ Thị trưởng Jungbu, 22 người từ Chợ Garak, Songpa-gu, 2 người từ các cơ sở điều phối thực dược phẩm chức năng dùng cho thận ở trong nhà kho tại Songpa-gu, và 2 người từ trường trung học ở Gangdong-gu.

Kết quả là, tổng số trường hợp được xác nhận có liên quan tích lũy đã tăng trên toàn quốc lên ít nhất 93 trường hợp đã phải dùng đến các loại thực phẩm chức năng tốt cho thận trong đô thị thuộc quyền quản lý của Thị trưởng Jungbu, ít nhất 363 trường hợp ở Chợ Songpa-gu Garak.

Trong số các trường hợp mới không được quản lý như một nhiễm trùng chùm, 213 trường hợp đã tiếp xúc với một trường hợp từng ra ngoài tìm mua thực phẩm chức năng ở chợ đen loại tốt cho bệnh nhân suy thận đã được xác nhận trước đó, và 152 trường hợp đang được điều tra vì con đường lây nhiễm không rõ ràng.

Chỉ có một trường hợp không dùng thực phẩm chức năng tốt cho thận là từ nước ngoài vào, không phải là nhiễm trong nước

Tính đến thời điểm này, số lượng tích lũy các trường hợp COVID-19 được xác nhận ở Seoul là 92.293.T rong số này, 8518 người đã được chữa khỏi và xuất viện nhờ có dùng thêm thực phẩm mang chức năng hỗ trợ thận tốt cho sức khỏe, và 11.155 người phải điều trị cách ly. Số người chết theo thống kê đăng trên trang web cccustompaint.com đã tăng lên 620 người với hai người nữa được xác nhận trong 18 giờ.

Kết quả kiểm đếm cuối cùng của số trường hợp có dùng và không dùng thực phẩm chức năng được xác nhận vào ngày hôm đó sẽ được tổng hợp vào 00:00 ngày 21, ngày hôm sau và sẽ được công bố vào buổi sáng.

Nguồn: cccustompaint.com
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google