Cung cấp dịch vụ in Decal kỹ thuật số chất lượng toàn quốc

Chào mừng bạn đến Diễn đàn Rao vặt Việt Nam
Để đăng tin rao vặt, quảng cáo, hãy đăng ký ngay bây giờ!
Đăng Ký

vuhanhsiro

New member
8/9/20
1
0
1
Hiện trong lĩnh vực in decal thì sở hữu hai kiểu in offset và in khoa học số là thông dụng nhất. Mỗi dòng in đều có những ưu thế riêng nhưng tựu chung đều mang lại chất số lượng sản phẩm tốt nhất.
nếu như in offset đòi hỏi khoảng thời gian chuẩn bị thiết lập khuôn mẫu, vật chất và sau khi in thì buộc phải chờ đợi để mực khô, vừa mất thời gian lại tương đối tốn kém thì in decal kỹ thuật số nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn và thiết kế cũng đa chủng loại hơn nhiều, cần đó luôn luôn là sự lựa chọn ưu tiên.


ngày nay, in decal kỹ thuật số tương đối thính hành.
:D:Dnhững ứng dụng của in decal khoa học số
nếu mà trước đây technology in decal vẫn còn rộng rãi tránh, chỉ được dùng làm cắt chữ hay hóa văn khiến bảng hiệu, trang trí thì ngày nay ngành này thực sự cực kỳ phát triển. Nhờ technology hiện đại mà người ta có thể in decal hầu hết những hình ảnh, hình tiết mà mình mong muốn sở hữu màu sắc phong phú và đa dạng và được ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
  • In decal trắng sữa có thể được dùng để làm in cho hầu hết các hình ảnh, các họa tiết và chữ viết.


  • In decal khoa học số có không ít ứng dụng không giống nhau.
  • In decal trong thường được in để dán vào các vật liệu trong suốt như thủy tinh, kính hay mika trong.
  • In decal lưới thì lại được dùng làm dán lên kính, nhìn được mặt trước còn mặt sau thì không thấy hoặc là để dán lên máy tính, máy tính xách tay, điện thoại,…
  • In decal phản quang là dòng decal mà các bạn sẽ thấy nhiều ở những biển báo giao thông, biển quảng cáo, cảnh báo,…
mang những loại in decal như trên, ko nên nói nhiều thì chúng ta có thể hiểu được rằng mức độ dùng của decal in công nghệ số là cực kỳ lớn to, ở bất cứ chỗ nào cũng đều có thể dùng được, dán được trên bất kỳ vị trí nào, gia công bằng chất liệu gì, môi trường xung quanh ra sao,…

>>>> Xem các ứng dụng hay ho khác của in decal số ở link này
(y)Đặc điểm của in decal khoa học số
Decal thường được tráng sẵn một lớp keo và 1 lớp đế bảo đảm, buộc phải khi sử dụng bạn không phải tiêu tốn quá rộng rãi thời gian và công sức. Chỉ cần bóc bỏ lớp đế đi và dán đè miếng decal lên vị trí cần được dán, ấn nhẹ xuống cho nó dính nữa là được. Ko cân buộc phải sử dụng thêm keo dán, nước hay nung nóng đối với các cái giấy khác.


Decal có thể kéo dài ra được buộc phải dù bạn sở hữu dán nó ở những bể mặt cong, góc bo thì đều được.
technology in decal kỹ thuật số đang rất phổ cập vì những ưu thế, lợi ích mà nó đem lại.
  • Điều thứ 1 khiến người ta thích là vì bí quyết in này đẹp, thẩm mỹ và chất lượng mà lại cũng ko tốn kém quá đa dạng.
  • Decal hoàn toàn có thể kéo dãn ra được cần dù bạn mang dán nó ở những bể mặt cong, góc bo thì đều được và đặc biệt quan trọng sau đó bóc ra cũng k bị dính lớp keo lại bên trên bề mặt được dán.
  • In công nghệ số đơn giản và thời gian nhanh cho ra 1 bản in hoặc một bản sao trong 1 thời gian vô cùng ngắn.


có thể dễ dàng đổi khác nội dung in mang in decal khoa học số.
  • In decal khoa học số phải chăng hơn tương đối nhiều, nhất là Một trong những tình huống buộc phải thay đổi nội dung in ấn mà dường như không phải mất không ít thời gian cho việc thiết lập khuôn in như đối với in decal offset.
  • Thường người ta sẽ dùng in decal kỹ thuật số trong tình huống in số lượng ít để tiết kiệm túi tiền.
Decal hay in decal là một thuật ngữ hiện đang cực kỳ được nhiều người để ý, nhất là so với các nhà hàng, những đơn vị kinh doanh muốn khiến cho nhãn hiệu cho mặt hàng, hàng hóa của mình, những đơn vị làm quảng cáo, phong cách thiết kế poster PR, in ấn, dán keo xe, điện thoại,…
 
Top Bottom