Đăng story lên facebook bị mất tiếng và cách khắc phục

ghien cong nghe

New member
1. Tại sao Up video trên Facebook bị mất tiếng?

Do bạn vi phạm bản quyền nhạc trên Facebook


Có thể bạn không biết mọi bản nhạc trên Facebook để phải tuân theo quy định về bản quyền. Kể cả nhạc MP3 và nhạc trong Youtube. Facebook có hệ thống robot chuyên kiểm tra các bản nhạc được phát trên mạng xã hội này. Khi nó phát hiện một video có nhạc bản quyền thì sẽ bị tắt tiếng ngay. Vì vậy, mà up video trên Facebook bị mất tiếng không nghe được

Cách khắc phục: Hãy tìm một bản nhạc khác thay thế cho video của bạn. Tìm đúng bài nhạc không bản quyền thì mới có thể đăng tải video bình thường lên Facebook được.
Do Facebook bị lỗi

Nếu nhạc của bạn không bản quyền thì lỗi video bị tắt tiếng có thể do Facebook lỗi. Khi hoạt động quá lâu thì ứng dụng Facebook sẽ phát sinh những lỗi không mong muốn. Trong đó có lỗi up video lên Facebook bị mất tiếng và không chỉ mình bạn lỗi mà nhiều người khác cũng sẽ bị.

2. Cách khắc phục


Trong trường hợp này bạn chỉ có thể đợi Facebook tự fix mà thôi. Thông thường nó sẽ sửa rất nhanh nên bạn có thể an tâm không phải chờ đợi lâu. Hoặc bạn có thể báo cáo lỗi lên Facebook để mạng xã hội này nhanh nắm được tình hình và phản hồi lại bạn.

>>>Tham khảo thêm: Cách đăng story facebook cực thú vị
 

Similar threads

Thành viên mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top