Dịch vụ cho thuê xe đạp chạy roadshow quảng cáo

prviet

New member
7/1/21
1
0
1
Khó khăn trong việc tìm đơn vị cho thuê xe đạp nhằm tổ chức cho chương trình sắp tới tại cửa hàng mới khai trương. Hay quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm mới ra mắt ... để tổ chức roadshow quảng cáo.

Thì nay đã có chúng tôi, chúng tôi nhận cung cấp và cho thuê xe đạp số lượng lớn. Các xe đạp cung cấp được bảo trì hàng tháng và sau xe có chỗ để gắn cờ phướn sẵn. Thích hợp cho các đơn vị chạy quảng cáo trước và phía sau xe đạp.

Khi đến với PR Việt, chúng tôi cho thuê chỉ với giá 20.000đ/ngày (chưa bao gồm VAT), các bạn sẽ được chiếc xe đạp với thông số kĩ thuật như sau:
- Tên: Xe đạp Martin 107
- Khung sườn bằng sắt
- Tay lái nhôm
- Sau xe gắn sẵn khung treo cờ
- Tay thắng và hơi đầy đủ
- Mới 90%

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tính phí trọn gói mà không phát sinh bất cứ chi phí nào khác. Nếu bạn cần đơn vị tổ chức roadshow xe đạp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Ngoài ra, Công ty TNHH PR Việt còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như âm thanh ánh sáng, sân khấu, tivi, laptop, lều trại,… Để sử dụng cho tổ chức sự kiện đi kèm chương trình roadshow, giúp việc quảng cáo được hiệu quả và thu hút nhiều người hơn.

Công ty TNHH PR Việt

Địa Chỉ: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 2229 7376 - Hotline: 0906 397 327
Website: chothuexedap.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Bài viết hồ sơ mới nhất

nẹp trang trí inox 304
Công ty TNHH TTNT Nguyễn Trần
Vibralock Cung cấp , sửa chữa, lắp đặt : khóa vân tay
Dùng tốt với cửa gỗ - nhôm kính - cửa cổng sắt cửa kính cường lực.
Cho các chung cư tại Hà nội, hồ chí minh, đà nẵng, hải phòng..
Liên hệ và hợp tác: 0837342222
Email: khoacuadientuvantay@gmail.com
Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Quận Phú Nhuận https://vantrangcopier.com/dich-vu-sua-chua-may-photocopy-tai-quan-phu-nhuan/
Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Vân Trang chuyên bán và cho thuê máy photocopy, sửa chữa và nạp mực tận nơi tại tphcm và các khu vực lân cận xem chi tiết tại https://vantrangcopier.com
Cung cấp , sửa chữa, lắp đặt khóa vân tay điện tử
Thương hiệu: epic việt nam - Vibralock . Tại Hà nội, hồ chí minh, đà nẵng.

Quảng Cáo Google