Dịch vụ gom hàng lẻ LCL

Một Click của bạn vào quảng cáo sẽ giúp diễn đàn duy trì và phát triển hơn. Cảm Ơn !
Để đăng tin rao vặt, quảng cáo, hãy đăng ký ngay bây giờ!
Đăng Ký

Thao Pacificlt

New member
7/9/21
12
0
1
Pacific Logistics Group là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp vận tải đường biển hiệu quả với chi phí thấp nhất cùng thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, chúng tôi cũng đem đến dịch vụ gom hàng lẻ (LCL) với giá cả cực kỳ cạnh tranh, từ đó giúp nâng cao lợi nhuận cho khách hàng.

1411

Pacific Logistics Group tự hào là doanh nghiệp Logistics uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, từ đó xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với các hãng tàu như MCC, ONE, WHL, MSC, CMA, OOCL, YML, Maersk, Evergreen, SITC,… Hơn nữa, Pacific Logistics Group cũng là doanh nghiệp có nhiều mối quan hệ thân thiết với Hải quan. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, cũng như tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, vận chuyển và phân phối hàng hoá của quý khách hàng an toàn, hiệu quả nhất.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về cước vận chuyển, hãy liên hệ ngay đến Pacific Logistics Group qua email logistics@pacificlt.com hoặc sales@pacificlt.com.
 

Thành viên trực tuyến

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google