Giới thiệu Két sắt xiaomi CRMCR BGX-X1-30Z

Một Click của bạn vào quảng cáo sẽ giúp diễn đàn duy trì và phát triển hơn. Cảm Ơn !
Để đăng tin rao vặt, quảng cáo, hãy đăng ký ngay bây giờ!
Đăng Ký

phanvinh

New member
10/7/21
9
0
1
ruby.vn
tham số chi tiết sản phẩm két sắt xiaomi
Model: BGX-X1-30Z
Kích thước: 300 x 400 x 300mm
Màu sắc: trắng/đen
chiếc khóa: vân tay
Số lượng vân tay: 30
Trọng lượng tịnh: 20kg
Tổng trọng lượng: 22kg
Tiêu chuẩn điều hành: Q/KMN02-2018

Xem chi tiết sản phẩm: dụng cụ đa năng xiaomi

Mở khóa bằng vân tay nhạy bén Két sắt thông minh CRMCR sử dụng cảm biến điện dung 3D, khác có kỹ thuật vân tay quang đãng học trước đây, khoa học này với thể kết nối lớp da ở ngón tay của bạn từ đấy nhận biết vân tay nhanh và xác thực hơn.
kiểu dáng One-touch linh hoạt, quý khách chỉ cần chạm nhẹ vân tay vào vùng cảm ứng là cửa tủ sẽ được mở ra, thao tác mau chóng hơn, tiết kiệm thời gian.
Kết nối App thông minh Két sắt vân tay BGX-X1-30Z cho khả năng kết nối có App Mijia giúp các bạn tiện dụng giám sát két sắt theo thời gian thực. Bất cứ lúc nào két sắt bị thâm nhập bất hợp pháp hoặc bị vận động tới nơi khác thì tức thời két sắt sẽ chuyển tiếp tín hiệu thông báo tới smartphone của bạn, bắt buộc bạn chú ý đến hiện trạng an toàn của két sắt, trong khoảng đấy giảm đáng đề cập hành vi ăn trộm tài sản.
bên cạnh đó mỗi lúc bạn mở két sắt thông minh thì cũng sẽ nhận được thông báo đề cập nhở rằng két đang được mở. Bên cạnh đó trong vài trường hợp bạn chẳng thể mở khóa bằng vân tay thì bạn sở hữu thể dùng smartphone kết nối sở hữu App rồi chỉ cần thao tác trượt để mở khóa một cách thức thuần tuý.

Tham khảo sản phẩm đai đeo chống gù lưng xiaomi youpin tại website này của chúng tôi
không những thế App còn tích hợp tính năng khóa trong khoảng xa tương đối thú vị. Khi dung lượng pin của két sắt sắp hết thì App sẽ gửi dấu hiệu kể nhở các bạn thay pin kịp thời để két sắt duy trì tuổi thọ trong tương lai và dung lượng pin ổn định. Để tiết kiệm tối đa chi phí khách hàng mang thể chọn gói bảo hành ngắn hạn nhất có thể
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 

Thành viên trực tuyến

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google