Giới thiệu quạt hơi nước xiaomi Micorohoo

Một Click của bạn vào quảng cáo sẽ giúp diễn đàn duy trì và phát triển hơn. Cảm Ơn !
Để đăng tin rao vặt, quảng cáo, hãy đăng ký ngay bây giờ!
Đăng Ký

highlandboiz010

New member
9/10/21
6
0
1
quạt hơi nước xiaomi để bàn 500ml, pin sạc 4000mah sử dụng tới 9h.

Mùa hè, bạn thường xuyên ngồi điều hòa khiến khô da và cần 1 trang bị vừa khiến mát vừa tạo ẩm. Đừng lo âu, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm trong hệ sinh thái của mình mang nhãn hàng Microhoo đáp ứng được vấn đề của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu Quạt điều hòa mini xiaomi Micorohoo. Quạt tương đối nước để bàn 500ml, pin sạc 4000mah sử dụng tới 9h.

Quạt điều hòa mini Microhoo mang kiểu dáng mini tối giản sở hữu núm xoay 360 với 3 nấc chỉnh tốc độ tiện lợi sử dụng. Quạt được gia công chất liệu màu trắng nhẹ nhõm tinh tế và ngoại hình tay nắm bằng sợi da dệt cao cấp, sạch sẽ tiện lợi lau chùi. Bể đựng nước to 500ml được thiết bị trong quạt cho thời kì tiêu dùng tới 8h.
Xem chi tiết sản phẩm: tông đơ enchen
có động cơ không chổi than mang lại khả năng khiến việc bền bỉ có tốc độ làm cho mát to đến hai.5m/s và công suất lên tới 10w, quạt điều hòa mini microhoo cho khả năng khiến mát nhanh chỉ trong 30s nhưng lại rất tiết kiệm năng lượng, thước nhỏ gọn và tối giản cộng mang dung lượng pin to lớn 4000mah cho thời lượng dùng lên đến 9h, sở hữu thể di động sở hữu đi tới văn phòng, hay đi dã ngoại.vv.

không những thế, Quạt điều hòa mini xiaomi Micorohoo đồ vật thanh làm cho mát nano với khả năng giữ ẩm và tạo tương đối nước khiến cho mát nhanh chóng, thanh nano hút nước nhanh và công suất lớn cho hiệu quả làm cho mát nổi bật mang 150ml/h.
Cập nhật thêm chi tiết sản phẩm máy khoan xiaomi tại website này của chúng tôi

đặc thù quạt điều hòa mini Microhoo sở hữu thanh lọc tạo ra ion âm 3 triệu ion/m3 . Những ion được tạo ra trong ko khí giúp chiếc khử khuẩn mang lại cảm giác như hít thở không khí trong rừng sau cơn mưa mang đến sự tha hồ tối đa cho người sử dụng. Khả năng tạo ẩm nhưng k tạo hơi sương nên bạn sở hữu thể thả sức dùng cộng có các thiết bị lọc ko khí khác.

Quạt điều hòa mang độ ồn tốt chỉ 19decibel đảm bảo không gian lặng tĩnh trong văn phòng làm việc cũng như phòng ngủ của bạn.
Còn ngần ngừ gì mà ko mang Quạt điều hòa mini xiaomi Micorohoo. Quạt hơi nước để bàn 500ml, pin sạc 4000mah tiêu dùng đến 9h, kiểm soát an ninh sức khỏe qua mùa hè nóng bức gần đến nha các bạn.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 

Thành viên trực tuyến

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google