Giới thiệu Súng massage cầm tay xiaomi Meavon Mini

thiduyen

Member
súng massage cầm tay xiaomi Meavon - Chúng tôi chuyên phân phối 1 cái súng mát xa thể thao tinh tế và cường độ cao hơn. Súng massage cơ này được thiết kế bằng hợp kim nhôm hàng không cao cấp và động cơ không thanh hao than siêu mạnh 45w, mang lại khả năng thâm nhập cao, làm trẻ hóa những mô bị đau và cơ bị đau nhức.

hai. Ultra-Portable & Silent for Home Desk Workout: Trọng lượng chỉ 470g, máy mát xa thể thao mô sâu này siêu nhỏ gọn và dễ cầm nắm. Động cơ ko thanh hao than siêu im tĩnh, thấp tới 45dB, lý tưởng cho việc tiêu dùng tại nhà, văn phòng hoặc phòng tập thể dục!

3. Lên tới 3200 vòng / phút (4 Tốc độ) & 4 Đầu máy mát xa: 4 tốc độ trong khoảng 1800 đến 3200 vòng / phút được cung ứng cho các hàng ngũ cơ khác nhau, giúp giảm đau cơ, thư giãn và định hình các phần cơ khác nhau. Chọn lọc 4 đầu máy mát xa với hình dạng khác nhau, bật nguồn trang bị, bạn có thể khởi đầu thư giãn các phòng ban trên thân thể.
opro_pnVRKKxQStECiOd7cvIDM7qFtsDseHivf8ox24muwBGLLSIgxytbBxUFKMvUgrobVasGiFKKpIVZLg3vvr0uzP5VrApXSNd2dekOPAAchbdQBQ6Tgunt6N4u0OwJogXnRI=s0

Tham khảo sản phẩm: máy lấy ráy tai xiaomi
4. Tuổi thọ pin dài 2200mAh & bảo kê tự động tắt trong 10 phút: Súng massage cơ được thiết bị pin lithium chất lượng cao với thể sạc lại 2200mAh và nó với thể cung ứng năng lượng cho các bài luyện tập trong một tuần sau lúc sạc đầy. Tính năng tự động tắt trong 10 phút để xem xét độ an toàn.

5. Sạc USB thuận tiện - ko phải lo lắng về việc sạc khi bạn đi du lịch mang nó ở tất cả quốc gia khác nhau. Máy mát xa cơ gõ sâu này mang thể được sạc bằng USB (Type-C) có bộ chuyển đổi điện thoại bình thường hoặc bộ chuyển đổi 5V / 2A và cũng sở hữu thể được sạc bằng pin phòng ngừa.
Xem chi tiết sản phẩm: tuốc nơ vít xiaomi
tham số sản phẩm

Sản phẩm: Súng massage mini Meavon

Mô hình: MVFG-M401

Vật chất: Hợp kim nhôm

Trọng lượng sản phẩm: 470g

Bánh răng: 4 tốc độ

Dung lượng pin: pin lithium 2200mAh

Công suất động cơ: 45W

Tốc độ: 3200 vòng / phút

Tiêu chuẩn điều hành: GB4706
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google

Top