Hướng dẫn phân tích đa khung thời gian tối ưu điểm vào/thoát lệnh

nguyenhoai1212

New member
5/7/21
16
0
1
Vietcredit
ruby.vn
Hướng dẫn phân tách đa theo cách tiếp cận trong khoảng trên xuống khi sẽ cho phép những nhà đàm phán Nhận định được khuynh hướng dài hạn khi mà phát hiện các điểm vào lệnh tuyệt vời trên . Sau lúc quyết định những để phân tách, những nhà đàm phán sau ấy có thể tiến hành phân tách phương pháp bằng cách sử dụng nhiều khung thời gian để xác nhận hoặc chưng khuynh hướng thương lượng của họ .I. Phân tích đa khuông thời gian là gì?
phân tách đa khuông thời kì, hay phân tích phổ biến sườn thời gian; là quá trình coi xét cộng một cặp tiền tệ dưới những khuông thời gian không giống nhau. Thường ngày, sườn thời gian to hơn được dùng để thiết lập khuynh hướng dài hạn. Khi mà sườn thời kì ngắn hơn sẽ được dùng để phát hiện điểm vào lệnh tuyệt vời khi tham dự thị phần.

đọc thêm tại : cách nạp tiền vào exness

lệ luật chung là sử dụng tỷ lệ 1:4 hoặc 1:6 khi chuyển đổi giữa các khuông thời gian. Logic đằng sau cách tiếp cận này là có thể phát hiện ra những biến động nhỏ hơn; phức tạp hơn về giá đối với các điểm vào lệnh hợp lý khi tham dự thị trường. Điều đó đang nói rằng, việc tập trung vào những khuông thời kì khôn cùng nhỏ sẽ chẳng có ích lợi gì. Vì đông đảo sự biến động của giá ít ảnh hưởng đến giao dịch tổng thể và có thể dẫn đến sự găng tay ko cần thiết khi thị phần đang chuyển động mau chóng.

coi xét một tỉ dụ, khi xem khuynh hướng trên biểu đồ hàng giờ, các nhà đàm phán có thể phóng lớn biểu đồ 10 phút (1:6) hoặc biểu đồ 35 phút (1:4) để đem lại những điểm vào lệnh phù hợp. Biểu đồ 10 hoặc 20 phút cung ứng dấu hiệu về các diễn biến ngắn hạn hơn và biểu đồ hàng giờ là nơi có thể theo dõi tiến trình giao dịch trong khoảng thời gian dài.

II. Hướng dẫn phân tách đa sườn thời gian?
Có phổ quát nhà thương lượng, mới và có kinh nghiệm, muốn biết cách xác định khung thời kì tốt nhất để giao dịch ngoại hối hận. Nhìn chung, những nhà đàm phán nên tham khảo hướng dẫn phân tách đa khung thời gian thích hợp với:

  • Lượng thời gian có sẵn để thương lượng mỗi ngày
  • khung thời kì được sử dụng nhiều nhất để xác định các thiết lập thương lượng
đọc thêm : đa khung thời gian

Ví dụ: các trader quét thị trường ngoại hối bằng cách sử dụng biểu đồ hàng ngày; khi mà họ chỉ có thể dành một giờ mỗi ngày để theo dõi biểu đồ, thì tốt hơn hết họ nên dùng khuông thời gian hàng ngày để phân tách và khuông 4H để mua điểm vào lệnh. Các người có nhiều thời gian hơn để theo dõi thị trường, có thể tận dụng các khung thời kì nhỏ hơn phổ thông. Lý do là họ có thể phân tách thị trường và hành động mau chóng khi có dịp.

III. Phương pháp phân tích đa khuông thời gian cho những nhà đàm phán trong ngày
các day trader thường có hầu hết một ngày để theo dõi biểu đồ. Vì vậy, họ có thể thương lượng với các khuông thời kì rất nhỏ. Những khoảng thời kì này có thể trong khoảng một phút, 35phút, đến sườn thời gian một giờ. Các day trader xác định thiết lập thương lượng của họ trên khuông thời kì một giờ và sau đấy có thể xuống sườn thời kì 30phút để phát hiện những điểm vào lệnh tuyệt vời.

tham khảo thêm : chính sách tiền tệ là gì

khuông thời kì xu hướng: Biểu đồ một giờ

sườn thời kì vào lệnh: Biểu đồ 30 phút

các day trader có thể Nhìn vào biểu đồ để xác định xu thế. Giá đang đàm phán cốt yếu trên đường MA200 và đang đi lại lên trên. Do vậy nên các bạn có thể xác định vị thế tìm. Tiếp đến, các day trader có thể phóng to vào biểu đồ 25 phút hoặc biểu đồ 4H để mua các điểm vào lệnh hoàn hảo.Biểu đồ 35phút cho phép các nhà đàm phán trong ngày xem xét kỹ hơn cách giá đang phát triển trên sườn thời gian thấp hơn. Khuynh hướng tăng cường bộc lộ rõ ràng trên biểu đồ 15phút xác nhận xu hướng tăng. Hai mũi tên màu đen hướng về phía dải Bollinger thu hẹp thường xuất hiện trước một sự gia tăng cường. Các nhà giao dịch có thể tham gia vào vị thế tìm khi giá xuyên thủng dải trên và dùng tuyến phố MA 20 ngày hoặc dải dưới làm điểm giới hạn động.đọc thêm tại : top 10 sàn forex uy tín nhất thế giới
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google