Làm sao để có Tik Tok khủng cho dân chơi!

Nhanmetech

New member
Làm sao để có Tik Tok khủng cho dân chơi!
Dạo này lên Tik Tok chắc các bạn cũng thấy những tài khoản có số lượng follower khủng. Vậy làm thế nào để có thể có được những tài khoản như thế. Hôm nay mình sẽ bày cho các một vài kế sách để tăng follow tik tok rất tốt.
Cách 1: làm 1 video cực chất mà ai cũng thích
Đây là cách kinh điển những cực khó mà ai cũng muốn làm được. Chắc các bạn cũng thấy những video thuộc hàng trend trên Tik Tok được rất nhiều người ngưỡng mộ và muốn có thể làm được như vậy. Những video này cực kỳ thu hút người xem. Việc của bạn là làm sao để tạo ra được video kinh điển như thế này thì chắc chắn bạn sẽ thành công thu phục được rất nhiều follow.
Nguyên tác của Tik Tok là video của bạn phải thật chất lượng, khi bạn có video chất lượng thì bạn sẽ được nâng cao khả năng đề xuất hiển thị lên rất nhiều, nhờ vậy mà bạn chắc chắn sẽ được follower tăng lên ùn ùn.
Cách 2: Chia sẻ video Tik Tok
Đây là cách làm đơn giản và phổ biến hơn. Bạn chỉ cần tạo ra những video hấp dẫn trên tik tok. Nhớ là phải hấp dẫn nha, vì nếu nội dung không đảm bảo thì bạn cũng sẽ không được ai quan tâm dù có chia sẻ ra sau nữa. Để bắt đầu chia sẻ, bạn phải có một số mạng xã hội và có tương tác sẵn để share video lên đó. Thông thường Facebook là mảnh đất màu mỡ và tiếp cận được nhiều người nhất hiện nay. Bạn nên quan tâm dành nhiều công sức cho mạng xã hội này.
Sau khi đăng video của bạn lên Tik Tok thì bạn hãy share về các trang mạng xã hội cá nhân của mình. Từ đó giúp bạn cải thiện đáng kể lượt view và kéo nhiều tương tác.
Cách 3: Dùng Like Việt tăng follower cực nhanh.
Ứng dụng Like Việt là một công cụ chuyên cho marketing mạng xã hội. Ở Like Việt bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tăng like, tăng follow các trang mạng xã hội như TikTok, facebook, Instagram, thậm chí cả youtube. Cách sử dụng cực kỳ đơn giản.
Bước 1: Dùng số điện thoại tạo tài khoản Like Việt
Bước 2: nhập mã giảm giá, trong phần ví của bạn tại Like Việt nhập mã “tanglike”\
Bước 3: Nạp tiền vào ví Like Việt để sử dụng tăng follow (lần đầu sài thử nạp tầm 20k thôi các bác nhé để trải nghiệm)
Bước 4: sử dụng đường link tik tok của bạn để tăng follow
Bước 5: cái gì không biết thì nhắn support hỗ trợ thôi
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google

Top