Lợi ích khi sử dụng máy làm đá Fushima

fushimavina

New member
Ngày nay, bạn không thể phủ nhận sự quan trọng của nước đá. Chúng xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của bạn với vô vàn lợi ích. Và thông dụng nhất là nhu cầu giải nhiệt, giải khát. Hiểu được điều đó các nhà khoa học đã phát minh ra máy làm đá. Cùng tìm hiểu về lợi ích của máy làm đá trong bài viết sau bạn nhé.

1. Nước và nước đá

1.1. Nước

Nước chiếm đến tỉ lệ 70-80% trọng lượng cơ thể. Nước có khả năng cung cấp nguồn khoáng chất, vận chuyển chất dinh dưỡng, oxy cần thiết cho các tế bào. Giúp cho việc nuôi dưỡng tế bào trong mọi hoạt động của cơ thể. Nước sạch có chứa nhiều chất khoáng có lợi cho sức khỏe. Có rất nhiều cách để cung cấp nước vào cơ thể. Ví dụ như uống nước trực tiếp, ăn trái cây, rau củ quả…



Nước nuôi dưỡng tế bào trong mọi hoạt động của cơ thể

1.2. Nước đá

Và mỗi khi thời tiết nóng nực khiến cơ thể trở nên khó chịu và mất nước… Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một loại đồ uống mát lạnh để cung cấp đủ nước cho cơ thể. Do đó, đá lạnh chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống. Đó là một thành phần không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hoặc trong các công ty chế biến thực phẩm.

2. Máy làm đá

Nhờ có sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà con người đã phát minh ra máy làm đá. Có nhiều thương hiệu máy sản xuất nước đá đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể thấy được sự đa dạng về chủng loại và lợi ích của máy làm đá:

Máy làm ra nhiều dạng đá khác nhau như đá viên tròn, viên vuông,vảy đá…

Máy làm đá được phân loại theo sản lượng làm đá: loại máy 30kg/ngày, 100 kg/ngày… đến hàng tấn đá/ngày.

Xem thêm: 4 Bước Chi Tiết Để Mở Xưởng Đá Viên Sạch

3. Lợi ích của máy làm đá

Công nghệ làm nước đá thô sơ gặp nhiều vấn đề khi sản xuất nhất là về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các máy sản xuất đá viên sau này sản xuất theo quy trình khép kín cùng hệ thống lọc nước đã giúp giải quyết thành công vấn đề này. Đây chính là lợi ích của máy làm đá sạch.

Tuy nhiên vì chạy theo lợi nhuận mà một số công ty, nhà hàng, doanh nghiệp sản xuất đá từ nước kém chất lượng, mua đá cây xẻ nhỏ hoặc dùng thiết bị sản xuất công nghệ cũ. Việc nước đá không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng vẫn tung ra thị trường làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
 

Similar threads

Top