Mẫu Mộ Hai Mái Bằng Đá Đẹp Bán Tại Hải Dương

Mẫu mộ hai mái bằng đá đẹp bán tại Hải Dương

Mẫu mộ hai mái bằng đá đẹp bán tại Hải Dương. Là mẫu mộ đá đẹp, được thiết kế có mái che. Dưới dạng hai mái, hay còn gọi là mẫu mộ đá hai đao. Các mẫu mộ hai đao bằng đá thường được chế tác từ các chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Nguồn đá nguyên khối được nhập về chủ yếu từ các tỉnh chuyên khai thác đá tự nhiên như Thanh Hoá, Nghệ An,….

Nên các mẫu mộ đá, mộ đá hai mái do chúng tôi chế tác. Được khách hàng trên cả nước đánh giá rất cao về chất lượng, giá thành, cũng như tính thẩm mỹ. Mẫu mộ hai mái bằng đá được khách hàng lựa chọn xây dựng mộ cho ông bà tổ tiên nhiều.

Mẫu mộ hai mái bắng đá đẹp bán tại Hải DươngMẫu mộ hai mái bắng đá đẹp bán tại Hải Dương
Bởi được thiết kế dưới dạng có mái che. Nên các mẫu mộ có mái thường được xây dựng độc lập. Phần mái che có tác dụng che chắn cho bát hương và không gian thờ cúng được sạch sẽ, khô dáo. Không bị ảnh hưởng bời thời tiết mưa nắng. Hoặc mẫu mộ đá hai đao cũng có thể xây dựng tại các khu lăng mộ đá có diện tích lớn.

Chất liệu đá được sử dụng để chế tác các mẫu mộ đá hai mái

Để chế tác được các mẫu mộ hai mái bằng đá đẹp, đa dạng về kiểu dáng, mầu sắc, hoa văn . Chúng tôi phải sử dụng từ các chất liệu đá tự nhiên nguyên khối khác nhau như:

  • Chất liệu đá xanh đen
  • Chất liệu đá xanh rêu
  • Chất liệu đá trắng
  • chất liệu đá vàng
  • Chất liệu đá grannite
Mỗi chất liệu đá sẽ có mầu sắc và ưu điểm khác nhau. Do đó giá các mẫu mộ đá hai mái cũng sẽ khác nhau dựa vào mỗi chất liệu đá bạn lựa chọn.

Mẫu mộ hai mái chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối đẹpMẫu mộ hai mái chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối đẹp

Kích thước các mẫu mộ hai mái bằng đá đẹp bán tại Hải Dương

Kích thước các mẫu mộ đá hai mái thường không đồng nhất. Nó được thiết kế chủ yếu dựa vào diện tích đất xây lăng mộ cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Do đó kích thước mộ hai mái được chúng tôi thiết kế linh hoạt và đa dạng các kiểu lớn nhỏ khác nhau.

Nhưng các số đo luôn được chúng tôi tính toán, cân đối kỹ lưỡng dựa trên số đỏ của thước lỗ ban chuyên phần âm trạch. Chuẩn theo phong thuỷ mai lại nhiều may mắn, bình an, tài lộc tới cho gia chủ.

Kích thước các mẫu mộ hai mái chuẩn phong thuỷ nhất hiện nayKích thước các mẫu mộ hai mái chuẩn phong thuỷ nhất hiện nay

Địa chỉ chế tác các mẫu mộ hai mái bằng đá đẹp bán tại Hải Dương uy tín giá rẻ

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ 35 NB. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá tự nhiên. Các hạng mục trang trí nội thất, các kiến trúc đình chùa, nhà thờ họ bằng đá nguyên khối tự nhiên cao cấp, uy tín, giá rẻ trên toàn Quốc.

Địa chỉ: Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ 35 NB

Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0963 671 235 ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh 24/7 ),

Zalo: 0963 671 235 ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )


Trang web: https://damynghe35.com.vn/

Địa chỉ bán mộ hai mái đá uy tín tại Hải DươngĐịa chỉ bán mộ hai mái đá uy tín tại Hải Dương

Nhận tư vấn, thi công, bán và lắp đặt trọn gói tất cả các hạng mục kiến trúc bằng đá uy tín trên toàn Quốc

Mộ đá: Mộ đá đôi, mộ đá có mái, mộ tam cấp, mộ tròn, mộ tháp, mộ công giao. Mộ bát giác, mộ lục giác, mộ bành đá,…..

Lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, khu nhà mồ đá: Lăng mộ đá xanh, lăng mộ đá xanh rêu, lăng mộ đá trắng, lăng mộ đá công giáo,….

Cổng đá, cổng tam quan đá: Cổng làng bằng đá, cổng đá đình chùa, cổng nhà thờ họ bằng đá. Cổng đá nghĩa trang, cổng đá lăng mộ, cổng khu biệt thự. Cổng nhà riêng, cổng đá có mái, cổng đá tứ trụ,….

Lan can đá, hàng rào đá, tường bao đá, bờ dậu đá: Lan can đá sân vườn, lan can đá cầu thang, lan can đá bờ ao bờ hồ, lan can đá khu lăng mộ, lan can đá nhà thờ,….

Cuốn thư đá, bình phong đá, tắc môn đá: cuốn thư đá lăng mộ, cuốn thư đá nhà thờ họ. Cuốn thư đá đình chùa, cuốn thư đá nghĩa trang,….

Cây hương đá, am thờ đá, bàn thờ đá, khóm thờ đá: Cây hương đá xanh đen, cây hương đá trắng, cây hương đá vàng, cây hương đá xanh rêu, cây hương đá xanh ngọc,….

Đồ thờ đá: bát hương đá, mâm bồng đá, lọ hoa đá, lư hương đá, bàn lễ đá,…

Linh vật đá: Voi đá, ngựa đá, rùa đá, rồng đá, ghê đá, chó đá, hạc đá,…

Kiến trúc đá: Bậc thềm đá, cột đá, chân cột đá, đá lát nền, đèn đá, chiếu rồng đá. Bia đá, bàn ghế đá, đài phun nước bằng đá,….


Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ. Với chất lượng tốt nhất, phù hợp với phong thủy âm trạch. Nguồn nguyên liệu tốt nhất và giá sẽ được tối ưu với mức rẻ nhất thị trường.
 

Similar threads

Top