• 🌐 DDNS Miễn Phí Giải Pháp Cho IP Động

    Vietnam DNS (DDNS) là giải pháp tối ưu cho việc quản lý thiết bị từ xa, cho phép duy trì kết nối ổn định mà không cần địa chỉ IP tĩnh. Với khả năng truy cập nhanh chóng, linh hoạt và bảo mật vượt trội, DDNS mang đến sự thuận tiện và hiệu quả cao cho người sử dụng, giúp quản lý hệ thống từ mọi địa điểm, mọi thời điểm. Hoạt động ổn định trên đa dạng thiết bị như camera, máy chủ, router và nhiều thiết bị khác, DDNS đáp ứng linh hoạt nhu cầu của cả cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, giải pháp này hoàn toàn miễn phí, đơn giản trong triển khai và sử dụng.

    Tính Năng Nổi Bật

    🌐

    Kết nối từ xa an toàn

    Truy cập thiết bị mọi lúc mọi nơi với mã hóa hiện đại.

    Cập nhật IP nhanh chóng

    Tự động cập nhật IP động chỉ trong vài giây.

    🔒

    Bảo mật tuyệt đối

    Dữ liệu được bảo vệ bởi mã hóa tiên tiến.

Microsoft Defender xác định nhầm Microsoft Edge, Google Chrome là virus khiến người dùng hốt hoảng

thegioitre

Member
Thủ Thuật PlusMicrosoft Defender xác định nhầm Microsoft Edge, Google Chrome là virus khiến người dùng hốt hoảngThủ Thuật Plus ✅

Microsoft Defender vừa có một bản cập nhật mới để bổ sung thêm các chữ ký của mã độc, virus mới. Tuy nhiên, nó không khiến người dùng an tâm hơn mà lại tạo ra một cơn hốt hoảng trên khắp toàn cầu.

Lý do là vì sau khi cập nhật xong Microsoft Defender xác định nhầm Google Chrome, Microsoft Edge và các ứng dụng Electron khác là virus “Win32/Hive.ZY” mỗi khi ứng dụng được mở trong Windows.

“Tính năng phát hiện các hành vi dáng ngờ nói chung này được thiết kế để phát hiện các file độc hại tiềm tàng. Nếu bạn tải xuống file hoặc nhận file qua email, hãy đảm bảo rằng file đó đến từ một nguồn đáng tin cậy trước khi mở”, Microsoft Defender ghi chú trên trang cảnh báo cho Win32/Hive.ZY.

microsoft defender xac dinh nham google chrome la virus khien nguoi dung hot hoang


Theo BornCity, rất nhiều người gặp vấn đề này. Trên các diễn đàn, mạng xã hội như Twitter, Reddit, nhiều người dùng báo cáo rằng cảnh báo virus xuất hiện mỗi khi họ mở trình duyệt hoặc các ứng dụng Electron. Điều quan trọng cần lưu ý rằng đây là một trường hợp “dương tính giả” có nghĩa là máy tính của bạn bị phát hiện nhầm là nhiễm virus.

Microsoft đã nhận được thông báo về vấn đề này và ngay lập tức tung ra giải pháp khác phục. Microsoft đã phát hành bản cập nhật Microsoft Defender phiên bản 1.373.1537.0 để giải quyết vấn đề “dương tính giả” với virus Win32/Hive.ZY mà người dùng Windows đang gặp phải.

“Chúng tôi đã phát hành bản cập nhật để giải quyết vấn đề này và khách hàng sử dụng cài đặt cập nhật tự động cho Microsoft Defender sẽ không cần thực hiện thêm hành động nào hết”, người phát ngôn của Microsoft cho biết.

Với những tổ chức hoặc doanh nghiệp, người dùng sử dụng cách cập nhật thủ công, hãy đảm bảo rằng Microsoft Defender được cập nhật lên phiên bản 1.373.1537.0 hoặc mới hơn để khắc phục vấn đề.

Thủ Thuật Plus ✅ - Trang tin công nghệ
microsoft-defender-xac-dinh-nham.jpg
 

Similar threads

N
Trả lời
0
Lượt xem
225
Nguyễn Hùng
N
N
Trả lời
0
Lượt xem
210
Nguyễn Hùng
N
Top