Nắm rõ cách chốt đơn khi livestream trong lòng bàn tay

hg.mtc

Member
Nắm rõ cách chốt đơn khi livestream trong lòng bàn tay
Hiện nay, chốt đơn đang trở nên rầm rộ trong cộng đồng mạng livestream hiện nay. Và, vì tính chất rầm rộ, rộng rãi bởi việc Chốt đơn. Thế nên công việc chốt đơn hàng đang bị cạnh tranh, biến tướng. Thế nên, để thành công trong việc chốt đơn hàng, thì nhân viên cần một loạt các nỗ lực từ tiếp cận, tìm hiểu nhu cầu, tư vấn và thuyết phục.
Phần mềm quét đơn livestream là gì?
Phần mềm quét đơn livestream là phần mềm giúp bạn có thể tự động quét comment của khách hàng tự động. Trong quá trình livestream thì bạn thường kêu gọi khách hàng sử dụng những cú pháp riêng để chốt đơn hàng. Ngoài chốt đơn hàng thì khách hàng cũng để lại số điện thoại hoặc địa chỉ giúp bạn gửi hàng cho thuận tiện. Vì vậy, phần mềm quét đơn livestream sinh ra để giúp bạn làm được những công việc này nhanh và thuận tiện nhất.
Tại sao nên sử dụng phần mềm quét đơn livestream
Phần mềm quét đơn livestream rất quan trọng giúp cho người sử dụng không bị bỏ xót khách hàng. Đây là ưu điểm hàng đầu của phần mềm, khi sử dụng bạn có thể quản lý đơn hàng rất tốt.
Chức năng gom bình luận cũng là một tính năng rất hay bạn sử dụng sẽ giúp bạn không bị trùng lặp đơn quá nhiều sau khi kết thức livestream. Với tính năng này bạn có thể xem được một người bình luận những gì một cách nhanh chóng mà không cần phải dò lại từng bình luận.
Tự động bắt số điện thoại và địa chỉ khi khách hàng comment cũng là một tính năng quét đơn livestream khá hay. Với tính năng này bạn có thể dễ dàng lên đơn cùng với số điện thoại và địa chỉ khách hàng.
6Vkwwq-5KLSLCVflgjU5tIElPF2FIRw2ik-82caR3WVlcOcTzekOwg5eYQDQ5vg5EAT3puLzIO9yp0PGiOHExk3e2mu4IzAxOvPR_cYF7Nak9fc4i_MW5hYRgDwQ-vyQGqZHhmiW=s0

Ai là người nên sử dụng phần mềm quét đơn livestream?
Tất nhiên đầu tiên phải là những người chuyên bán hàng livestream rồi dúng không nào. Nhưng phần mềm này đặc biệt phù hợp với những người bán hàng online chuyên nghiệp. Giúp cho bạn dễ dàng chốt đơn với số lượng nhiều. Phần mềm sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn có thể tạo ra được thật nhiều lợi ích khi sử dụng.
Sử dụng Chotdon.vn vì những tính năng vượt trội
- Chốt đơn hàng tự động ngay trên livestream.
- Tự động in đơn khi nhập đúng cú pháp
- Gom tất cả đơn hàng của cùng 1 bình luận.
- Gửi tin nhắn cho khách hàng ngay trong phần mềm.
- Có thể đang nhập vào nhiều tài khoản khác nhau trong cùng một phần mềm, giúp bạn hoàn toàn có thể livestream trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau cùng lúc.
- Trả lời bình luận, inbox nhanh chóng bằng bộ thiết lập sẵn.
- Tạo đơn hàng ngay trên comment của khách hàng.
- Có hỗ trợ kết nối máy in, tự động in hóa đơn với thông tin đầy đủ của khách hàng
- Phân biệt khách cũ - mới - khách hàng thân thiết.
- Chốt và dồn đơn ở nhiều bài livestream khác nhau.
- Tránh lộ thông tin khách hàng bằng cách ẩn comment.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google

Top