Những lợi ích phần mềm bán hàng livestream bạn nên biết

Một Click của bạn vào quảng cáo sẽ giúp diễn đàn duy trì và phát triển hơn. Cảm Ơn !
Để đăng tin rao vặt, quảng cáo, hãy đăng ký ngay bây giờ!
Đăng Ký

NhanTran123

Member
8/9/21
30
0
6


Đối với các bạn trẻ, livestream bán hàng không còn quá xa lạ. Với những người hoạt ngôn, có sức ảnh hưởng và có sự thu hút sẽ rất “bén duyên” với việc này. Tuy vậy, không phải livestream là được. Bạn cần phải biết đến những cái cơ bản về lĩnh vực này. Và từ đó, những phần mềm bán hàng livestream được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng. Vậy những lợi ích từ phần mềm đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

  1. Những lợi ích của phần mềm bán hàng livestream bạn nên biết.
Nếu không có phần mềm bán hàng này thì chắc chắn bạn sẽ rơi vào những tình trạng như: cướp đơn: bỏ sót đơn, không giao lưu được,…. Chính vì thế, phần mềm này ra đời nhằm giúp các bạn giải quyết được những vấn đề đó. Vậy những lợi ích đặc trưng nào của nó mang lại cho cửa hàng:

1. Tạo lên livestream cực chất lượng.
Làm thế nào để bạn không bị rối trong vấn đề lọc đơn. Đó chính là bạn hãy tạo lên cho mình một kịch bản livestream với những cú pháp “chốt đơn” như comment “số điện thoại + mã đơn”. Từ đó live của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp cũng như giúp cho thao tác lọc đơn được nhanh gọn.

2. Tổng được số đơn.
Đây là một trong những kết quả của việc khắc phục tình trạng cướp đơn ngày nay. Nếu bạn không dùng phần mềm này thì bạn sẽ bị tình trạng cướp khách cách trắng trợn. Với phần mềm này,bạn sẽ biết được toàn bộ số đơn trong ngày của mình và biết được chất lượng live của cửa hàng cũng như chất lượng khách hàng như thế nào.

3. Quản lý được lượng livestream.
Với những phần mềm này, bạn có thể biết được khi nào live của bạn có được 1000 comment cũng như cho bạn biết được số lượt like. Và cho bạn biết được hết thông tin của khách hàng bạn. Từ đó bạn sẽ giảm đi được nhân sự với khâu này và tiết kiệm được chi phí đáng kể.Với những lợi ích của phần mềm này mang lại, chúng tôi hy vọng rằng cửa hàng của bạn sẽ có được nhiều đơn cũng như có được nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn chưa biết cài đặt phần mềm ở đâu thì hãy liên hệ chotdon.vn nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.
 

Thành viên trực tuyến

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google