Những tính năng nổi bật của App chỉnh sửa ảnh Trung Quốc metu

Reviewnao

New member
App chỉnh sửa ảnh Trung Quốc đang là sản phẩm hot của những tháng gần đây, khi những trào lưu chụp ảnh sống ảo đỉnh cao giống giới trẻ Trung Quốc đang được ưa chuộng. Ngoài App chỉnh sửa ảnh Trung Quốc Xingtu, hôm nay chúng tôi sẽ review về app Metu cũng không kém phần ảo diệu.
Hiệu ứng ghép ảnh thông minh trên Meitu. ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Sử dụng ứng dụng ghép ảnh thông minh, bạn chỉ cần chọn hiệu ứng ghép ảnh yêu thích, Meitu sẽ giúp bạn sở hữu những tấm poster, ảnh tự do độc đáo và ấn tượng.
ggg_bgaq.jpeg

Bạn cũng có thể chèn nhạc và xem ảnh trước khi lưu và sau đó chia sẻ với bạn bè.
Chỉnh sửa khuôn mặt với tỷ lệ hoàn hảo trên Meitu

Ứng dụng Meitu - app chỉnh sửa ảnh Free này được trang bị tính năng điều chỉnh khuôn mặt bằng Trí tuệ nhân tạo (AI), sẽ giúp bạn dễ dàng tút lại khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm Vline và tỉ lệ cực kỳ cân đối, gương mặt sắc nét hơn.
Bộ sưu tập khung hình ấn tượng trên Meitu. ứng dụng chỉnh sửa ảnh
Ứng dụng Meitu. chỉnh sửa ảnh được trang bị nhiều khung ảnh dễ thương, độc đáo và được cập nhật mỗi ngày để bắt kịp xu hướng cùng với phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc phù hợp với cá tính của mỗi người.
Ứng dụng chỉnh sửa Meitu cung cấp hàng trăm nhãn dán AR độc đáo

cach-cai-va-su-dung-meitu-tren-dien-thoai-9.jpg

Cũng giống như nhiều ứng dụng chụp ảnh khác, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Meitu sở hữu nhiều sticker AR vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Điều đơn giản là bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí của miếng dán để có được bức ảnh hợp lý và hoàn hảo nhất.
Nhiều bộ lọc màu khác nhau trên Meitu. ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Ứng dụng Meitu. chỉnh sửa ảnh Có nhiều bộ lọc màu ấn tượng. Chỉ với một cú chạm, bạn sẽ nhanh chóng có được bức ảnh đẹp với làn da mịn màng và thân hình thon gọn đến khó tin.
Với những tính năng này, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Meitu sẽ được coi là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những ai có sở thích chụp ảnh tự sướng.
 
  • Quy định và Nội quy
  • Top