ống nhòm Nikon Aculon A211 16×50 có đáng chi tiền hay không?

thuhien12

Member
Nikon Aculon A211 16×50 này có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng nắm giữ trong lòng bàn tay giúp bạn sẽ cảm thấy thoải mái và ổn định trong suốt thời gian dài sử dụng

>>> Xem thêm: Máy ảnh Fujifilm

Thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn

Ống nhòm Nikon Aculon A211 16×50 được thiết kế để nhẹ nhất có thể cùng với công thái học tuyệt vời. Điều này đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thoải mái và ổn định trong suốt thời gian dài sử dụng và giúp bạn dễ dàng mang theo suốt cả ngày dài.

Ống nhòm Nikon này được chế tạo để xử lý hầu như mọi môi trường mà bạn có thể mang chúng vào. Bất kể điều kiện thời tiết như thế nào, bạn sẽ luôn có một tay cầm chắc chắn, không trơn trượt trên ống nhòm của mình, khiến chúng trở thành một thiết bị mà bạn luôn có thể tin tưởng để thực hiện.

danh-gia-ong-nhom-nikon-aculon-a211-16x50-6-ly-do-nen-mua-ngay-hom-nay-1.jpg


Hình ảnh chất lượng cao

Độ phóng đại 16x của ống nhòm cung cấp độ phóng đại gần hơn và rõ ràng hơn cho các đối tượng và vật thể của bạn. Đường kính vật kính 50mm chiếu sáng hình ảnh sáng hơn khi bạn nhìn, cho dù đó là ngày nắng hay trời u ám.

>>> Tham khảo thêm: Fujifilm GFX 100S hay Gopro 9

Ống nhòm Nikon Aculon A211 16×50 có những cải tiến trong công nghệ quang học tiên tiến được kết hợp để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Chất lượng hình ảnh nâng cao đạt được thông qua việc sử dụng thiết kế thấu kính đặc biệt và xử lý nhiều lớp phủ trên bề mặt. Tăng cường hơn nữa với hệ thống lăng kính BaK4 Porro, màu sắc được thể hiện ở dạng trung thực với ít biến dạng hơn.

Sự kết hợp của các hệ thống này mang lại hình ảnh chất lượng cao trong nhiều điều kiện ánh sáng đa dạng từ ánh sáng yếu đến ánh sáng chói.

Núm lấy nét trung tâm mượt mà dễ sử dụng và cho phép điều chỉnh để đưa hình ảnh vào tiêu điểm rõ ràng và sắc nét.

Lấy nét dễ dàng

Với trường nhìn rộng trên 60 °, cặp ống nhòm này là lý tưởng để quan sát tốt hơn và quan sát nhiều hơn ngoài trời. Dễ dàng lấy nét cả hai phần mắt với một vòng lấy nét trung tâm trong khi miếng đệm mắt bằng cao su có thể xoay và trượt cho phép bạn dễ dàng định vị mắt của bạn tại điểm thị giác chính xác.

Lớp phủ nhiều lớp

Kính Eco phủ nhiều lớp là đặc điểm đáng chú ý nhất ở sản phẩm này. Chất liệu thấu kính thân thiện với môi trường và giúp cung cấp hình ảnh sắc nét đồng thời. Với các thấu kính này, ống nhòm có thể truyền ánh sáng cao để cho hình ảnh sáng rõ ngay cả khi trời vào sáng sớm hay bình minh. Tính năng này đặc biệt thích hợp cho những người thích quan sát chim.

Hơn nữa, Nikon Aculon A211 16×50 không chỉ mang lại chất lượng ánh sáng tốt mà độ tương phản cũng rất tuyệt vời. Độ tương phản được thể hiện độc đáo này của Nikon Aculon A211 A211 16×50 sẽ khiến các thợ săn thích thú.

danh-gia-ong-nhom-nikon-aculon-a211-16x50-6-ly-do-nen-mua-ngay-hom-nay-2.jpg


Lớp phủ cao su bền

Ống nhòm Aculon A211 16 × 50 có lớp phủ cao su bền có khả năng chống va đập. Điều này có nghĩa là lớp phủ giúp bạn bám và giữ ống nhòm và bảo vệ nó, nếu nó bị rơi từ xa.

Để thuận tiện cho bạn, ống nhòm này có thể được cố định vào chân máy bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi chân máy tùy chọn để thao tác rảnh tay và xem.

Giá

Ngay cả với các khía cạnh chất lượng cao được tìm thấy trong những chiếc ống nhòm này, giá thị trường của nó là không thể tin được. Nikon Aculon A211 16 × 50 hiện được bán với giá chỉ 3,100,000 VNĐ.

Nguồn: https:/kpnet.vn/danh-gia-ong-nhom-nikon-aculon-a211-16x50.html
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google

Top