So sánh lợi ích nhượng quyền Tiệm Trà Chanh 1977 và tiệm trà chanh khác

phuongthu0909

New member
28/12/20
1
0
1
Hiện nay, thị trường trà chanh đang được mở rộng một cách mạnh mẽ với nhiều cửa tiệm được mở ra. Tùy vào quyết định, kinh nghiệm của người đầu tư mà có các loại hình trà chanh khác nhau như trà chanh tự xây dựng thương hiệu và trà chanh nhượng quyền. Tùy mỗi loại hình kinh doanh mà sẽ có một ưu điểm khác nhau. Nếu như ở trà chanh tự xây dựng thương hiệu, người chủ phải tự tay quán xuyến lo lắng hết tất cả mọi việc từ những việc lớn như lên ý tưởng cho thiết kế, thảo luận với bên xây dựng, trang trí, tìm mua đồ trang trí, tìm hiểu các món, cách pha chế, đào tạo nhân viên... hàng ngàn công việc từ lớn đến bé đều cần được xử lý một cách chu toàn tạo áp lực rất lớn đến người chủ kinh doanh. Còn ở trà chanh nhượng quyền, vì đã có “format” sẵn nên những công việc như lên menu kinh doanh, phong cách và đồ trang trí, đào tạo nhân viên, địa điểm nhập hàng đều đã được hỗ trợ bởi thương hiệu mẹ, cho nên người kinh doanh bớt bị áp lực hơn trong khâu chuẩn bị, và chỉ cần lên kế hoạch kinh doanh, quản lý nhân viên, bán hàng... một cách nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm về Tiệm Trà Chanh 1977: https://www.youtube.com/watch?v=FbEnYFPZlqs

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu nhượng quyền, nhưng không phải thương hiệu nào cũng đảm bảo uy tín, gây khó khăn cho người đầu tư kinh doanh tiệm trà chanh để có thể tìm được một thương hiệu nhượng quyền thu hút được nhiều khách hàng, an toàn, tin cậy. Tiệm Trà Chanh 1977 là một thương hiệu trà chanh nhượng quyền đang rất được săn đón trong thị phần trà chanh, thức uống mang đi.

Xem thêm: Tại sao nên nhượng quyền thương hiệu Tiệm Trà Chanh 1977

Mỗi thương hiệu nhượng quyền sẽ có những điểm mạnh điểm yếu khác nhau, nhưng Tiệm Trà Chanh 1977 có những ưu điểm để bạn phải lưu tâm như:

1. Có chứng nhận nhượng quyền, cấp đầy đủ giấy phép

Khi tham gia vào hệ thống nhượng quyền Trà Chanh 1977, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ về việc xử lý các giấy tờ về mặt kinh doanh như Chứng nhận Nhượng quyền, Giấy phép kinh doanh, Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm... đây là những loại giấy tờ quan trọng trong việc hợp pháp hóa hình thức kinh doanh.
Link hình 1

Hình 1. Một tiệm trà chanh nhượng quyền sang chảnh của Tiệm Trà Chanh 1977

2. Hỗ trợ trong việc đào tạo nhân viên

Ở một số thương hiệu, việc hỗ trợ đào tạo nhân viên, công thức pha chế không được chi tiết, dẫn đến việc mất đồng đều chất lượng giữa các cửa tiệm nhượng quyền, có chỗ thì ngon, chỗ lại dở, có chỗ không đảm bảo chất lượng, tuy nhiên Tiệm Trà Chanh 1977 lại cực kỳ đề cao đến chất lượng sản phẩm và chất lượng nhân lực nên cực kỳ chú trọng việc đào tạo nhân lực.
Khi mới kinh doanh trà chanh, không phải người chủ nào cũng am hiểu về pha chế trà chanh để làm sao vừa tiết kiệm được chi phí, nguyên liệu nhưng vừa bảo đảm được chất lượng để phục vụ cho khách hàng, chính vì vậy Tiệm Trà Chanh 1977 luôn ưu tiên hỗ trợ đào tạo nhân lực cho tiệm nhượng quyền để luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, doanh thu, ngoài ra trước khi khai trương, Trà Chanh 1977 còn cử nhân viên về hướng dẫn, hỗ trợ thêm cho chi nhánh trong thời gian đầu.
Link hình 2

Lafu Brand – Đối tác chiến lược hỗ trợ marketing của Tiệm Trà Chanh 1977

2. Hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing

Trà Chanh 1977 sẽ hỗ trợ, bước đầu trong việc triển khai các chiến dịch marketing. Sau đó, trong quá trình triển khai kinh doanh mà bạn gặp những vấn đề về marketing hay digital marketing đều sẽ được hỗ trợ tư vấn để bạn khắc phục vấn đề. Những thương hiệu nhượng quyền khác đều ít chú trọng tới mảng marketing của thương hiệu con, nên hầu hết các thương hiệu con đều không phát triển được thương hiệu riêng của mình.

Ngoài ra, Tiệm Trà Chanh 1977 còn có rất nhiều ưu điểm khác nữa, bạn có thể tìm hiểu thêm về chính sách nhượng quyền tại đây: Nhượng quyền Tiệm Trà Chanh 1977

Tiệm Trà Chanh 1977 luôn trân trọng, hỗ trợ hết mình để tiến tới mối quan hệ Win-Win cùng đối tác.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google