So sánh phần mềm kế toán Odoo và Bravo? Nên lựa chọn phần mềm nào?

lananhnguyen.k04

New member
Tham gia
25/9/22
Bài viết
1
Điểm
1
Khi hỏi đến những phần mềm ERP dành cho doanh nghiệp, không ít doanh nghiệp thường phân vân giữa phần mềm Odoo và Bravo bởi nét tương đồng về tính năng cũng như hiệu quả sử dụng. Bài viết dưới đây là So sánh phần mềm kế toán Odoo và Bravo, mời bạn cùng theo dõi:

1. Giới thiệu phần mềm Odoo và Bravo​

1.1. Tìm hiểu phần mềm kế toán Odoo ERP​

Odoo là phần mềm quản trị mã nguồn mở được phát triển bởi Fabien Pinckaers. Ứng dụng này hiện đang được sử dụng phổ biến trên hơn 120 quốc gia trên khắp thế giới với hai phiên bản chính thức đó là: Community và Enterprise.

Không chỉ sở hữu kho ứng dụng đa dạng với giao diện thân thiện, đơn giản, Odoo còn được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng vượt trội, thích hợp với những lĩnh vực và loại hình hoạt động. Vì vậy, phần mềm Odoo được sử dụng rất phổ biến ở các mô hình doanh nghiệp, từ nhỏ, vừa, đến lớn.

1.2. Giới thiệu phần mềm kế toán Bravo​

Bravo là phần mềm quản trị doanh nghiệp được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO. Gần giống Odoo, phần mềm là phần mềm có mã nguồn mở nên kế toán viên có thể sửa linh động theo đặc thù quản trị của từng công ty.

Bên cạnh đó, phần mềm kế toán Bravo cũng có giao diện hiện đại và tối giản chạy đa nền tảng cùng với hệ thống bảo mật tối ưu, mang lại hiệu quả cao đối với bạn.

2. So sánh phần mềm kế toán Odoo và Bravo​

Phần mềm kế toán Odoo và Bravo là hai trong số các nhiều phần mềm ERP được bầu chọn là khá phổ biến nhất hiện nay.

Về cơ bản, đây là hai phần mềm có nhiều nét tương đồng về tính năng. Nhưng, phương thức tiếp cận cũng như hình thức hoạt động lại có nhiều điểm riêng biệt.

Để thấy rõ điểm khác nhau giữa 2 phần mềm hãy theo dõi bảng so sánh chi tiết sau nhé:

Odoo ERPBravo ERP
Ngôn ngữ hỗ trợTiếng Việt, Tiếng AnhTiếng Việt, Tiếng Anh
Cách tính phíCó nhiều phiên bản tuỳ chọn bao gồm:
- Dùng thử miễn phí
- Trả tiền bản quyền (License)
- Trả tiền hàng năm (SAAS)
- Trả tiền hàng tháng (SAAS)
- Phiên bản miễn phí
Trả tiền bản quyền (License)
Tính năng- Cung cấp các tính năng cơ bản trong vận hành doanh nghiệp: quản lý nhân sự, quản lý mua/bán hàng, quản lý sản xuất, quản lý đa tiền tệ, quản lý kho bãi, kế toán, POS.
- Ngoài ra còn cung cấp thêm các tính năng: quản lý phê duyệt, quản lý dự án, lên kế hoạch sản xuất, xây dựng website kéo thả, import/export toàn bộ dữ liệu, lưu trữ chứng từ thông minh.
- Có đầy đủ các tính năng cơ bản trong vận hành doanh nghiệp tương tự phần mềm Odoo.
- Hỗ trợ quản lý người dùng truy cập theo tên đăng nhập và mật khẩu.
- Tích hợp tính năng import, chỉnh sửa và lưu dữ liệu ảnh, biểu đồ (Gantt chart) và tính năng nhúng video lên giao diện màn hình Bravo 8R2.
Quy mô doanh nghiệp (nhân sự)- 11-50
- 51-200
- 201-500
- 1001-5000
- 501-1000
- 5001-10000
- 201-500
- 501-1000
- 1001-5000
Lĩnh vựcTất cả các ngànhSản xuất
Xây dựng
Bất động sản
Bán lẻ
Tất cả các ngành
Ngành khác
Mô hình triển khai
Hình thức hỗ trợ
On Premise
Web-Based, Cloud
iOS
Android
Online
Web-Based, Cloud

Online và trực tiếp trong giờ hành chính
Chương trình đào tạoTài liệu hướng dẫn
Video hướng dẫn
Trực tuyến
Tài liệu hướng dẫn
Trực tuyến
Đào tạo trực tiếp

Để sở hữu phần mềm kế toán Bravo 7, bạn hãy truy cập vào bài viết sau: https://vintechcity.com/download-phan-mem/tai-phan-mem-bravo-7-mien-phi.html

Như vậy, qua bài viết trên đây, chúng tôi đã hỗ trợ bạn So sánh phần mềm kế toán Odoo và Bravo để thấy rõ sự khác biệt giữa hai phần mềm này. Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất.
 
Top