Thi công tiểu cảnh

hocakoidepvn

New member
Tham gia
21/8/21
Bài viết
5
Điểm
1
hocakoidep.vn - Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn

Dịch vụ thiết kế và thi công tiểu cảnh bao gồm:

Thiết kế và thi công cảnh quan resort

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn bậc thang

Thiết kế thi công quán cafe sân vườn đẹp

Thiết kế thi công tiểu cảnh khuôn viên nhà hàng khách sạn

Thiết kế và thi công cảnh quan tòa nhà công ty, nhà kho, nhà xưởng.

Tieu-canh-san-vuon-trong-nha-03.jpg


Ngày nay xu hướng thiết kế cảnh quan sân vườn theo phong cách đậm chất thôn quê nhằm hướng đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện như vậy, vì điều kiện công việc và thời gian không cho phép, mà muốn mang thiên nhiên theo cùng thì không gian ở thành phố lại không đủ lớn hay nói cách khác là khá chật hẹp nên bạn không biết . . Làm sao để mang thiên nhiên vào và có hợp phong thủy hay không?

Tieu-canh-san-vuon-trong-nha-05.jpg


Xem thêm: Thi công tiểu cảnh Tây Ninh

Thì bạn hãy yên tâm vì đã có chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian thiên nhiên với đủ cây xanh, nước, cá,.. ngay trên mảnh đất chật hẹp của mình.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm cùng với con mắt khoa học và thẩm mỹ của mình sẽ tư vấn và tạo nên một tiểu cảnh sân vườn thật yên tĩnh như ở quê.

Ngoài thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh Ý tưởng mới còn tư vấn thiết kế thi công tiểu cảnh ban công, tiểu cảnh hiên, tiểu cảnh trong nhà và ngoài trời, tiểu cảnh sân vườn sân thượng,… Vì vậy, nếu bạn không Có không gian sân vườn, bạn vẫn có thể mang thiên nhiên vào ban công, sân thượng hay trên tường nhà…
 
Top