Tông đơ cắt tóc không dây xiaomi enchen boost

thiduyen

Member
sở hữu tông đơ enchen Boost bạn có thể thoả thích tự tạo kiểu, cắt tóc cho những người thân trong gia đình 1 cách thức dễ dàng, an toàn và cực kỳ tiết kiệm.

tiện lợi cắt tóc cho cả gia đình

Tông Đơ Cắt Tóc ko Dây Gia Đình Xiaomi Enchen Boost mẫu mã nhỏ gọn, tiện lợi, tiện lợi và an toàn lúc sử dụng cắt tóc hay tạo kiểu, phù hợp sở hữu mọi lứa tuổi trong khoảng trẻ nhỏ, giới trẻ, người lớn tuổi vì được mẫu mã thuần tuý, thuận tiện ngay tại nhà. Mang những tính năng kiểu dáng ưu việt, hẹn sẽ mang lại cho bạn và người nhà những trải nghiệm xuất sắc, hài lòng. Tạo phút dây rét mướt tới sở hữu Gia Đình Việt.

Điều chỉnh độ dài chỉ một lần nhấn.
8oNZZGKakpKvtLv-XPSmM0JThW-45mujN0cYhqD73LtHDeLw5WRLvBFBCidVQ6m-7mJ5yzi1Q63mniYvXozGxofT4DTNe9hjttOXidcRHPOj6Sb9ToucJjO6nkaetTQ0owPDqAo=s0

Tông Đơ Cắt Tóc ko Dây Gia Đình Xiaomi Enchen Boost có ngoài mặt lược trượt kiểu, sở hữu thể điều chỉnh độ dài từ 0.7-21mm chỉ có 1 nút nhấn, và đẩy nhẹ, không cần phải đổi thay liên tiếp các đầu lược khác nhau. Dễ dàng tiện lợi với người ko có thương hiệu húi.

thiết kế cởi mở hai chế độ tương thích sở hữu các dòng tóc khác nhau

ngoại hình 2 chế độ tùy chỉnh. Chế độ thường ngày sở hữu tốc độ 4500 vòng/phút, thích hợp có mái đầu ít tóc. Chế độ mạnh sở hữu tốc độ 5800 vòng/phút, thích hợp sở hữu mái tóc dày và cựng.

Động cơ tích hợp chế độ tiết kiệm Pin

Tông Đơ Cắt Tóc không Dây Gia Đình Xiaomi Enchen Boost được tích hợp module điều hành năng lượng sáng tạo EMS, điều khiển động cơ chính giúp đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy, tăng tuổi thọ của pin, an toàn khi dùng.
Xem thêm: bộ tuốc nơ vít đa năng xiaomi duka rs1
mẫu mã sáng tạo, An Toàn lúc tiêu dùng

Nhà hãng chú trọng nghiên cứu sản phẩm hoạt động R&D về tính năng an toàn khi tiêu dùng sản phẩm, bởi vậy phần đầu cắt được chế tác bo tròn hình chữ R, nhẹ nhõm hơn lúc tiếp xúc mang da đầu. Đầu cắt cũng bao gồm 1 động dao và một dao tĩnh. Hài hòa nhịp nhàng lúc hoạt động.
Tham khảo chi tiết sản phẩm súng massage xiaomi tại website này của chúng tôi
thiết kế gần gũi sở hữu các bạn

Tông Đơ Cắt Tóc không Dây Gia Đình Xiaomi Enchen Boost tương trợ giao diện sạc USB Type-C tương đối rộng rãi và gần gũi. Chỉ với 120 phút sạc đầy cho trang bị là bạn đã sở hữu thể tiêu dùng liên tiếp trong vòng 80 phút. Đặc biệt, thiết kế cầm tay gọn nhẹ của Enchen Boost sở hữu kích thước chỉ 164 x 43mm cộng khối lượng 142g, giúp thao tác dùng, cầm nắm được cởi mở và mượt mà hơn. Giao diện điều khiển một chạm với công tắc cảm ứng gần gũi, đèn LED báo hiệu hiện trạng dung lượng pin. Đầu cắt với thể cởi mở túa rời vệ sinh khi nhu yếu.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google

Top