Xu Hướng Thiết Kế Mộ Tam Cấp Đá Xanh Cho 2022

Mộ tam cấp đá xanh là kiểu mộ đá được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cho ông bà, tổ tiênnhờ những ưu điểm riêng của mình. Hãy cùng Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 tham khảo một số những mẫu mộ tam cấp đẹp xu hướng thiết kế năm 2022 trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về mộ tam cấp đá xanh

Mộ tam cấp đá xanh là hạng mục mộ đá được sử dụng rộng rãi tại cá khu lăng mộ gia đình, dòng họ.
Sản phẩm mộ bành được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt của mình. Mẫu mộ đá tam sơn này thường có kích thước trung bình, chiếm diện tích nhỏ trong khu lăng mộ. Vì vậy, sản phẩm mộ tam sơn không mái đá thường được lựa chọn sử dụng trong các khu lăng mộ đá có nhiều phần mộ hoặc các khu lăng mộ đá giới hạn về diện tích.


Mộ bành đá thường được làm bằng chất liệu đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương (Granite).
Mộ tam cấp đá xanh


Mộ tam cấp đá xanh đen đẹp

Mộ tam cấp đá xanh


Mộ tam cấp đá xanh thiết kế đơn giản
Mộ tam cấp đá xanh

Mộ tam cấp đã xanh rêu bền đẹp


Kích thước mộ tam cấp đá xanh chuẩn phong thủy

Khi xây dựng mộ tam cấp đá xanh, ngoài các yếu tố phong thủy như vị trí đặt mộ, hướng mộ,… thì kích thước mộ chuẩn phong thủy cũng là điều cần được tính toán kỹ lưỡng. Vì các yếu tố phong thủy âm trạch sẽ giúp người chết được an nghỉ, người sống được an lành, hưởng nhiều phúc phần.
Cũng giống như các sản phẩm mộ đá khác, mộ tam sơn được thiết kế theo chuẩn kích thước Lỗ ban phong thủy. Dưới đây là một số kích thước thường dùng:
- Mộ nhỏ: 69 x 107(cm), 81 x 127 (cm)
- Mộ vừa: 89 x 133 (cm), 89 x 147 (cm)
- Mộ lớn: 107 x 167 (cm), 107 x 173 (cm), 127 x 217(cm), 127 x 232 (cm)
Lưu ý: Kích thước mộ được tính theo Phần Đế Mộ, chiều cao của mộ thường được thiết kế trong bản vẽ chi tiết với tỷ lệ thực sao cho hài hòa, cân đối.
Mộ tam cấp đá xanh


Xây dựng mộ tam cấp đá xanh chuẩn kích thước phong thuỷ

Giá mộ tam cấp đá xanh được tính như thế nào?

Giá Mộ tam cấp đá xanh không giống như nhiều mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ khác trên thị trường, phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thời gian khác nhau nên giá cả thường biến động.
Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chất liệu đá làm mộ cũng khác nhau, thời gian đầu năm giá mộ thường rẻ hơn so với gần về cuối năm.


Do cuối năm là thời điểm có nhiều người cùng đặt thi công chế tác mộ đá nên giá thị trường thường tăng theo.


Có một cách để Quý khách hàng có thể đặt mua mộ đá với giá tốt mà ít ai chia sẻ cho Quý vị.
Đó là Quý khách hãy liên hệ với đơn vị thi công lăng mộ đá uy tín vào dịp đầu năm, trao đổi phương án rồi tiến hành thi công rồi để đến cuối năm sẽ bắt đầu vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện công tác sang mộ cho người thân đã mất.
Như vậy Quý khách sẽ có được một sản phẩm mộ đá tốt, đẹp, giá rẻ và quan trọng là hoàn thành được công việc sang mộ cho người đã khuất vào đúng dịp cuối năm một cách tốt đẹp, thuận lợi.
Mộ tam cấp đá xanh


Mộ tam cấp đá xanh không có mức giá cố định

Mộ tam cấp đá xanh


Mộ tam cấp đá xanh đen đơn giản sang trọng


Địa chỉ mua mộ tam cấp uy tín

Lựa chọn được cơ sở chế tác, bán mộ tam cấp đá xanh giá rẻ, chất lượng, uy tín là việc rất quan trọng. Có như vậy gia chủ mới có thể có được sản phẩm mộ làm từ đá chất lượng.
Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 được sinh ra và phát triển theo thời gian trên mảnh đất Ninh Vân, tới nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá. Với đôi bàn tay của những người thợ miệt mài ngày đêm với nghề đã thổi hồn vào những khối đá thô cứng thành những sản phẩm đá mỹ nghệ tinh xảo, chất lượng như cuốn thư đá mộ đá, lăng mộ đá, những công trình kiến trúc đá,...
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG luôn là phương châm làm việc của Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 với mong muốn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm đá mỹ nghệ hài lòng nhất.
Bên cạnh chế tác mộ tam cấp đá xanh, đơn vị còn chuyên nhận thi công về các sản phẩm tâm linh, văn hóa, chế tác trên chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Các loại đá thường dùng như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá đỏ, đá granite, đá vân mây… Bên cạnh việc chế tác, Đá Ninh Bình 35 còn nhận vận chuyển và lắp đặt trọn gói trên toàn bộ các tỉnh thành Việt Nam.
Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, lãnh đạo trẻ trung, nhiệt tình, hỗ trợ khảo sát báo giá miễn phí.
Để được tư vấn kỹ hơn về đặc điểm của những loại đá, những sản phẩm đá mỹ nghệ cũng như giải đáp những thắc mắc, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Điện thoại: 0969 902 032
Website: damyngheninhbinh35.com.vn
Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân - Xã Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 

Similar threads

Top