Aiailive là gì ? Bằng cách nào để kiếm tiền qua aiailive.

Một Click của bạn vào quảng cáo sẽ giúp diễn đàn duy trì và phát triển hơn. Cảm Ơn !
Để đăng tin rao vặt, quảng cáo, hãy đăng ký ngay bây giờ!
Đăng Ký

Aiailive

New member
29/9/21
1
0
1
Tuy tiến triển sau nhiều facebook - zalo - twitter khác nhưng aiailive đã cấp tốc tạo được nổi bật và tạo nên những cơn sốt cho thị trường công nghệ về tính năng của chúng. Sử dụng này có hình đại diện chú khủng long màu xanh rất làm đông người hưng phấn. Bạn biết đến aiailive qua sự chia sẻ của đông đảo mọi người nhưng chưa biết rõ về mạng xã hội này. Hãy cùng bọn tôi aiailive. Info tìm hiểu về aiailive là gì và làm thế nào để tạo ra thu nhập mỗi ngày vừa qua aiailive nhé.

Aiailive là gì ?
Giải đáp cho thắc mắc aiailive là gì thì nó là ứng dụng cộng đồng online giúp gắn kết nhiều cá nhân trên toàn thế giới. Mạng xã hội này đồng thuận chúng ta phát trực tiếp các video lên để báo cáo những kiến thức hay kỹ năng của bản thân như : nấu ăn, nhảy nhót , ca hát, make up. . Người xem sẽ thông qua app này để xem những màn biểu diễn nổi trội điều này sẽ hỗ trợ bạn trở thành được nhiều người biết đến hơn.
Không còn phải đến phòng trà, quán cafe để thưởng thức nhạc. Chỉ với một chiếc smartphone thì bạn ở nhà cũng có thể xem những màn trình diễn của đông đảo mọi người nổi danh. Bigo cũng có tính năng đồng ý bạn có những cú điện thoại video kể chuyện trực tiếp cùng người quen.


Các tính năng nổi bật của aiailive
Aiailive thêm vào được đa năng sự khác nhau mà mạng xã hội nào cũng có.
Xem live shows
Bạn có khả năng xem được vô số màn biểu diễn của các idol thông qua việc xem live shows trên aiailive. Những màn trình diễn nhảy tài giỏi , kỹ thuật nấu ăn, những sự việc hài hước. đem lại cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ.
Go live
Tính năng này dùng để phát trực tiếp, chia sớt những thừa nhận tài năng, sở thích của bạn hoặc các giây phút đẹp đẽ nhất mà bạn muốn chia sẻ với hàng chục triệu người.
Video call với bạn bè
Cũng tựa như nhiều mạng xã hội khác thì aiailive có thể gọi video không lấy tiền cùng người quen hoặc bà con thân thuộc kể cả với vài người lạ trên nhiều quốc gia sự khác nhau.
Gia nhập phòng multi-guest
Tại đây bạn nhiều khả năng chat 1 : 1 mà cũng nhiều khả năng chat nhóm cùng chiến hữu giúp kết nối mọi người lại khi không ở giáp cạnh nhau.
Live game
Chức năng này khiến bạn nhiều khả năng xem online các game được livestream. Hoặc bạn cũng có khả năng bày tỏ được lối chiến game của bản thân tới dòng người không giống nhau ở các game sự khác nhau. Ngoài ra, aiailive còn có rất nhiều các chức năng khác như : quà tặng ảo, chat voice và những sticker xinh xắn ...
Làm ra tiền qua ứng dụng aiailive
Không cần bỏ ra rất nhiều, chỉ với một chiếc smartphone bạn nhiều khả năng tải ứng dụng aiailive về máy và có kết nối mạng internet thì bạn có thể thong thả làm ra tiền trên đó. Chỉ cần đáp ứng được nhu cầu của những người dùng mạng internet thì bạn nhiều khả năng làm ra tiền được qua các tài năng mà bạn chia sẻ với mọi người.
để tạo nên idol trẻ hiếm khi nào lại thuận lợi đến thế. Không những trình diễn thừa nhận tài năng của bản thân mới có khả năng kiếm được tiền. Kể cả việc nói với người xem cũng có thể kiếm tiền về cho bạn rồi đó. Ngoài ra việc làm ra tiền không phải quá đơn giản. Bạn cần áp dụng các năng lực của mình một cách duyên dáng, sự khôn ngoan và cả sự may mắn của bạn nữa đấy.

Chỉ dẫn kiếm tiền trên aiailive
Việc livestream thường ngày là chiều hướng của nhiều người nổi bật là những người trẻ tuổi. Nếu livestream cũng nhiều khả năng làm ra tiền cho bạn thì càng quyến rũ hơn. Khi đã nắm được được aiailive là gì và cách tạo ra thu nhập trên aiailive thì hãy tải ngay sử dụng này về vừa chơi vừa mang lại thù lao cho bản thân thôi.
 

Thành viên trực tuyến

Bài viết hồ sơ mới nhất

ABOUT

Like Việt - Dịch vụ tăng like hàng đầu Việt Nam
Chuyên cung cấp dịch vụ:
Tăng like Facebook
Tăng follow Instagram
Tăng follow Tiktok
Tăng view Youtube

Quảng Cáo Google