Bán máy in kỹ thuật số Konica C7090

konicaminolta

New member
Trong một thế giới mà hằng số duy nhất là sự thay đổi, Konica Minolta hợp tác làm việc với khách hàng để hỗ trợ sự chuyển đổi của họ, dự đoán những thách thức tiềm ẩn và tạo ra các giải pháp để cung cấp sự đảm bảo cho họ và tương lai của ngành in nhanh. Bằng cách thiết kế ra dòng máy in công nghiệp Konica Minolta C7090 với các tính năng nổi bật:
  • Chất lượng hoàn hảo với loại toner Simitri V mới nhất của máy in kỹ thuật số Konica C7090, thân thiện với môi trường và được pha chế để đạt hiệu quả cao. Tan chảy nhanh, tiết kiệm năng lượng và bảo trì thấp, nó tái tạo các giải pháp trên nhiều loại vật liệu khác nhau lên đến 400 gsm. Kết hợp với độ phân giải đầu ra tương đương 3.600 dpi x 2.400 dpi, có thể đạt được kết quả vượt trội ngay cả khi chạy in lâu nhất.
  • Khả năng nâng cao với biểu ngữ in hai mặt tự động lên đến 900mm và khả năng linh hoạt để xử lý các phương tiện in nổi và có kết cấu. Việc xử lý các máy móc đủ đơn giản để một người vận hành có thể thực hiện các dự án phức tạp nhất.

Konica-Minolta-C7100.png

Khách hàng cần tư vấn thêm về cấu hình, in test máy, báo giá máy in Konica Minolta C7090, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:


Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
Nhà phân phối máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
 

Similar threads

Thành viên mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top