Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn rộng 8m uy tín cho gara ô tô

Thu96qb

Member
Nhu cầu lắp đặt cửa cuốn rộng 8m cho gara ô tô ngày càng tăng lên. Vậy những lý do cửa cuốn 8m được ưa chuộng là gì? Địa chỉ nào lắp đặt cửa cuốn 8m cho gara ở đâu uy tín? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Chúng tôi – Tân Trường Sơn Group giải đáp chi tiết trong bài viết này. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Cửa cuốn rộng 8m với nhiều ưu điểm nổi trội

Tieu chuan kich thuoc bossdoor

Là mẫu cửa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp với kích thước nan cửa là 21.5 x 80 mm và độ dày nan từ 1.4 – 2.0 mm. Với kích thước lắp đặt an toàn chiều rộng x chiều cao là 8.5 m x 8.0 m và màu ghi sáng là màu sắc tiêu chuẩn. Cửa cuốn siêu trường CD80 BossDoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cửa Đức và Thụy Sỹ. Cùng với đó là sử dụng nguyên vật, phụ liệu và linh kiện đồng bộ nhập khẩu chính hãng.

Chính vì vậy mà loại cửa cuốn này có tính thẩm mỹ, độ bền cũng như độ bảo mật cực cao nên rất thích hợp dể lắp đặt cho gara ô tô.

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn rộng 8m cho gara ô tô


Tân Trường Sơn Group là đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa cuốn rộng 8m cho gara ô tô. Sở hữu bộ máy nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao độ và trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật rất am hiểu về sản phẩm sâu sắc và có tay nghề lâu năm về lắp đặt cửa cuốn. Tân Trường Sơn Group đã thực hiện thành công nhiều dự án lắp đặt cửa cuốn ở khắp mọi nơi.

>>>> Có thể bạn quan tâm: cửa cuốn chống bão

Với những gì đã chia sẻ ở trên về cửa cuốn rộng 8m đã giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích khi mua cửa cuốn. Bất cứ vấn đề thắc mắc về lắp đặt hay giá cửa cuốn hãy liên hệ với Tân Trường Sơn Group qua hotline: 1900 636 007 để biết chi tiết.
 

Similar threads

Top