Hé lộ Vì sao máy nén khí y tế được 99% người tiêu dùng ưa chuộng - Việt Á

No may nen khi 576x400
Máy nén khí y tế phải đảm bảo chất lượng cao về mặt vệ sinh và tính an toàn. Đặc thù của ngành phục vụ trực tiếp con người nên yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng khí đầu ra. Khí phải sạch, khô và 100% không lẫn dầu hay bất kỳ tạp chất nào khác.
Máy nén khí dùng trong y tế đòi hỏi bắt buộc khi hoạt động cần phải dùng khí sạch không lẫn dầu, không lẫn nước, không lẫn khói bụi tạp chất bẩn có trong không khí. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm ứng dụng của máy nén khí trong y tế.

Máy nén khí y tế: Vai trò, ứng dụng cách lựa chọn máy phù hợp​

Vai trò của máy nén khí y tế​

Không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực y tế, với những ngành công nghệ thực phẩm, dược phẩm,… máy nén khí không dầu y tế vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho người dùng.
– Lượng khí khí sinh ra được đảm bảo sạch hoàn toàn, không kèm theo hơi dầu hay các tạp chất hay bụi bẩn.
– Việc cung cấp khí ra không có dầu, nên vô cùng thân thiện với môi trường cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
– Sử dụng thiết bị người dùng không cần phải sử dụng đến bộ lọc tách dầu.
– Hơn nữa, máy nén khí trục vít không dầu còn được cấu tạo vô cùng đơn giản, với mức giá thành rẻ hơn so với các dòng máy cùng công suất có dầu.
– Được dùng để sử dụng cho việc khử trùng các thiết bị y tế hiệu quả.
– Khí nén được tạo nên dùng để nạp khí cho các bình nén khí thở trong bệnh viện.
– Ngoài ra, thiết bị còn được sử dụng cho động cơ máy khoan, với chức năng thổi hay phun đa chức năng nha khoa.
– Đặc biệt, chúng ta không thể bỏ qua chức năng cung cấp khí nén sạch cho các phòng thí nghiệm, phòng xét nghiệm hay phòng bào chế dược phẩm.

Ứng dụng của máy nén khí y tế​

Hô hấp máy nén khí có thể cung cấp không đủ oxy , cho nên cất lượng khí nén phải hoàn toàn sạch sẽ, máy nén không dầu có thể cung cấp không khí không có dầu, không mùi , vệ sinh, sạch sẽ, khô ráo , sẽ không gây tổn hại đến sức khỏe người bệnh.
Thiết bị y tế: Rất nhiều thiết bị y tế đều cần đến máy nén khí để hoạt động, máy nén khí không dầu có thể cung cấp không khí không dầu sạch sẽ, bảo vệ các dụng cụ chính xác đắt tiền và các thiết bị, tránh bị nhiễm dầu làm tắt nghẽn và hư hại.
Khử trùng thiết bị: Khí nén được dùng để khử trùng, cho nên chất lượng khí nén phải hoàn toàn sạch sẽ, máy nén không dầu có thể cung cấp không khí không dầu, không mùi, sạch sẽ, khô ráo, càng có hiệu quả hơn trong quá trình khử trùng.
Phòng thí nghiệm: Trong một số quá trình phản ứng hóa học, để tránh khả năng xảy ra cháy nổ, yêu cầu đối với khí nén không dầu là rất nghiêm ngặt, máy khí nén không dầu có thể cung cấp không khí không dầu, không mùi, sạch sẽ, khô ráo , có thể đảm bảo sự an toàn và độ chính xác trong quá trình thí nghiệm.
Nha khoa: Nha khoa thường dùng những loại máy cầm tay tốc độ cao, máy thổi, máy phun 3 chức năng v.v…đều là lợi dụng nguồn khí nén để đẩy mạnh, do khí nén tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng, nên chất lượng khí nén phải hoàn toàn sạch sẽ, máy nén khí không dầu có thể cung cấp nguồn không khí xanh không dầu, không mùi, sạch sẽ, khô ráo, khi thổi vào trong khoang miệng sẽ không gây tổn hại cho sức khỏe bệnh nhân, thỏa mãn nhu cầu điều trị.
▶
▶
Thông tin chi tiết có tại https://thietbivieta.com/may-nen-khi-y-te/
#thietbivieta, #airpowermaynenkhi, #banggiacacloaimaynenkhi, #banggiamaynenkhi, #banmaybomhoi, #banmaynenkhi, #baogiamaynenkhi, #binhbomhoi, #binhbomhoikhinen
No may nen khi 3
======
Các quy tắc khi thực hiện bảo trì, bảo dưỡng
✔
Đọc các hướng dẫn và quy định về an toàn trong tài liệu định kèm từ nhà sản xuất.
✔
Tắt máy khi tiến hành bảo dưỡng để đảm bảo an toàn.
✔
Người tham gia bảo dưỡng phải có chuyên muôn và kinh nghiệm trước đó.
Việt Á phân phối chính hãng bơm hút chân không trên toàn quốc
✔
Hàng có sẵn trong kho, đặt mua nhanh chóng.
✔
Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, giao hàng toàn quốc
✔
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo
======
👉
Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:
👇
👇

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Dịch Vụ Việt Á
🏢
Địa chỉ: Số 19/22 phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
☎️
Điện thoại: 0773.963.402 – 0988.947.064
📧
Email: maynenkhivieta@gmail.com
💻
Website: https://thietbivieta.com/
=======
☎️
☎️
☎️
Hoặc, tìm hiểu thêm về Địa chỉ cung cấp bình bơm hơi xe máy giá rẻ nhất thị trường
https://thietbivieta.com/binh-bom-hoi-xe-may-gia-re/
 

Similar threads

Top