Rượu Tốt
Member
Mionetto Prosecco Rose và Brut là 2 sản phẩm rượu vang nổ hàng đầu của nhà rượu Mionetto nổi tiếng của Ý. Sử dụng nho hai giống nho là Gleravà Pinot Noir, nhà rượu thành công tạo nên những hương vị độc đáo, thể hiện tinh hoa trên từng ly rượu.
Hương vị rượu vang nổ Mionetto Prosecco Rose
Với sự sủi bọt nhẹ nhàng và sắc hồng đầy mê hoặc, chai vang hồng Mionetto Prosecco này mang đến một hành trình cảm giác vừa thanh lịch vừa sảng khoái. Ngay từ hương vị đầu tiên, hương dâu tây chín và mâm xôi thơm ngọt đã nhảy múa duyên dáng trên đầu lưỡi, kèm theo chút hương hoa rực rỡ, gợi nhớ đến một khu vườn nở rộ vào mùa xuân. Những hương thơm trái cây này đan xen hài hòa với những nốt hương vị khoan khoái của cam quýt, tạo thêm nét tươi sáng nồng nàn cho hương vị tổng thể.
Kết cấu kem của rượu mang lại cảm giác sang trọng trong miệng, gia tăng sự hấp dẫn và để lại cảm giác mê đắm kéo dài. Với độ axit cân bằng và vị ngọt tinh tế, Mionetto Prosecco Rose là người bạn đồng hành linh hoạt cho mọi dịp, dù được thưởng thức như rượu khai vị hay kết hợp với các món hải sản nhẹ, salad hoặc các món tráng miệng trái cây. Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 6 đến 8 độ C.
Hương vị rượu vang nổ Mionetto Prosecco Doc Treviso Brut
Mang nét sang trọng hơn, Mionetto Prosecco Doc Treviso Brut mê hoặc người dùng với làn nước rượu vàng sáng, trong trẻo. Được sản xuất từ những trái nho Glera hảo hạng, chai vang nổ trắng này chào đón đầu mũi với hương thơm tinh tế của táo xanh, lê và vỏ cam quýt, những mùi hương rất đặc trưng cho bản sắc Địa Trung Hải.
Trên vòm miệng, hương thơm rực rỡ của chanh và nho xanh hòa quyện với chút đào trắng, tạo nên sự cân bằng hài hòa giữa vị ngọt trái cây và độ chua sảng khoái. Những dòng bong bóng mịn của rượu bao trùm khoang miệng, mang lại cảm giác sống động và khơi dậy sức sống.
Với kết thúc tròn trịa và vị khoáng giòn, Prosecco Doc Treviso Brut Mionetto là người bạn đồng hành linh hoạt cho nhiều dịp khác nhau, cho dù dùng làm rượu khai vị hay kết hợp với món thịt gia cầm, món hải sản hay phô mai kem. Cũng giống dòng vang nổ hồng, chai vang nổ trắng này có thể bung tỏa hương vị tối ưu trong khoảng nhiệt từ 6 đến 8 độ C.
Giá rượu vang nổ Mionetto Prosecco
Với mức giá dao động từ 415,000 - 425,000 VNĐ/chai, bộ đôi rượu vang nổ hồng - trắng này của nhà Mionetto thực sự là lựa chọn vừa dễ uống vừa dễ tiếp cận. Với hương vị mỗi chai một khác, 2 chai rượu vang nổ này đều rất đáng thử nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm rượu vang Mionetto Prosecco đích thực.
Hãy liên hệ ngay với Rượu Tốt qua hotline để có thể mua rượu vang ngoại nhập chính hãng cùng những phần quà và ưu đãi hấp dẫn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề buôn bán rượu vang ngoại nhập, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp những chai rượu nhập khẩu nguyên chai, chính hãng 100% có giấy tờ chứng minh đầy đủ.
Phong cách của rượu vang nổ Mionetto Prosecco
Bộ đôi vang trắng - hồng Mionetto Prosecco này thuộc phong cách rượu Prosecco của Ý, nổi tiếng trên toàn thế giới vì sự sống động và tươi mới và trở thành lựa chọn yêu thích của những người đam mê rượu vang nổ.
Có nguồn gốc từ vùng Veneto ở phía đông bắc nước Ý, Prosecco được chế biến chủ yếu từ giống nho Glera, được biết đến với độ chua giòn và hương thơm đặc trưng. Điểm nổi bật của Prosecco nằm ở sự sủi bọt, đặc trưng bởi những bong bóng tinh tế nhảy múa trên vòm miệng, mang lại cảm giác sống động và tràn đầy sinh lực sau mỗi ngụm.
Một trong những đặc điểm nổi bật của rượu Prosecco Ý là phương pháp sản xuất, bao gồm phương pháp Charmat. Không giống như các loại rượu vang nổ theo phương pháp truyền thống như Champagne, nơi quá trình lên men thứ cấp xảy ra trong từng chai riêng lẻ, Prosecco trải qua quá trình lên men thứ cấp trong các bể điều áp lớn.
Phương pháp này bảo tồn độ tươi và vị trái cây của rượu, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của lớp bọt bong bóng tinh tế. Kết quả là một phong cách rượu vang nổ thể hiện sự thuần khiết của nho Glera, với đặc tính tươi sáng và sống động làm say đắm các giác quan.
Giống nho tạo nên hương vị cho Mionetto Prosecco
Hai giống nho chính được nhà Mionetto lựa chọn sử dụng trong sản xuất rượu vang Mionetto Prosecco lần này là Pinot Noir và Glera. Trong khi Mionetto Prosecco Doc Treviso Brut hình thành từ 100% Glera, thì Mionetto Prosecco Rose lại được phối trộn thêm 1 phần nhỏ Pinot Noir, nhằm tạo nên màu sắc hồng cho rượu.
Năm 1887, nhà sản xuất rượu bậc thầy Francesco Mionetto đã mở nhà máy rượu ở Valdobbiadene, trung tâm khu vực Prosecco, ngay phía bắc Venice. Tình yêu và niềm đam mê của ông đối với khu vực cũng như rượu vang ở đây cho đến ngày nay vẫn là giá trị cốt lõi của nhà máy rượu độc đáo này. Mionetto đã trở thành biểu tượng hàng đầu trong khu vực và là tấm gương sáng về sản xuất rượu vang Prosecco trên trường quốc tế.
Ngay từ đầu, Mionetto luôn là một nhà máy rượu hiện đại và sáng tạo, có thể đoán trước xu hướng đồng thời duy trì mối liên kết chặt chẽ với truyền thống của quê hương. Điều này khiến Mionetto trở nên khác biệt so với các nhà sản xuất rượu vang sủi khác.
Công việc của nhà sản xuất rượu không chỉ là sản xuất rượu vang Ý chất lượng cao mà còn duy trì mối quan hệ với những người nông dân địa phương cung cấp nho. Mionetto may mắn có được mối quan hệ với những người chủ vườn nho lâu đời qua nhiều thế hệ. Những sự hợp tác này đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác tại Mionetto, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng và số lượng nho cung cấp cho nhà rượu.
Hương vị rượu vang nổ Mionetto Prosecco Rose
Với sự sủi bọt nhẹ nhàng và sắc hồng đầy mê hoặc, chai vang hồng Mionetto Prosecco này mang đến một hành trình cảm giác vừa thanh lịch vừa sảng khoái. Ngay từ hương vị đầu tiên, hương dâu tây chín và mâm xôi thơm ngọt đã nhảy múa duyên dáng trên đầu lưỡi, kèm theo chút hương hoa rực rỡ, gợi nhớ đến một khu vườn nở rộ vào mùa xuân. Những hương thơm trái cây này đan xen hài hòa với những nốt hương vị khoan khoái của cam quýt, tạo thêm nét tươi sáng nồng nàn cho hương vị tổng thể.
Kết cấu kem của rượu mang lại cảm giác sang trọng trong miệng, gia tăng sự hấp dẫn và để lại cảm giác mê đắm kéo dài. Với độ axit cân bằng và vị ngọt tinh tế, Mionetto Prosecco Rose là người bạn đồng hành linh hoạt cho mọi dịp, dù được thưởng thức như rượu khai vị hay kết hợp với các món hải sản nhẹ, salad hoặc các món tráng miệng trái cây. Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 6 đến 8 độ C.
Hương vị rượu vang nổ Mionetto Prosecco Doc Treviso Brut
Mang nét sang trọng hơn, Mionetto Prosecco Doc Treviso Brut mê hoặc người dùng với làn nước rượu vàng sáng, trong trẻo. Được sản xuất từ những trái nho Glera hảo hạng, chai vang nổ trắng này chào đón đầu mũi với hương thơm tinh tế của táo xanh, lê và vỏ cam quýt, những mùi hương rất đặc trưng cho bản sắc Địa Trung Hải.
Trên vòm miệng, hương thơm rực rỡ của chanh và nho xanh hòa quyện với chút đào trắng, tạo nên sự cân bằng hài hòa giữa vị ngọt trái cây và độ chua sảng khoái. Những dòng bong bóng mịn của rượu bao trùm khoang miệng, mang lại cảm giác sống động và khơi dậy sức sống.
Với kết thúc tròn trịa và vị khoáng giòn, Prosecco Doc Treviso Brut Mionetto là người bạn đồng hành linh hoạt cho nhiều dịp khác nhau, cho dù dùng làm rượu khai vị hay kết hợp với món thịt gia cầm, món hải sản hay phô mai kem. Cũng giống dòng vang nổ hồng, chai vang nổ trắng này có thể bung tỏa hương vị tối ưu trong khoảng nhiệt từ 6 đến 8 độ C.
Giá rượu vang nổ Mionetto Prosecco
Với mức giá dao động từ 415,000 - 425,000 VNĐ/chai, bộ đôi rượu vang nổ hồng - trắng này của nhà Mionetto thực sự là lựa chọn vừa dễ uống vừa dễ tiếp cận. Với hương vị mỗi chai một khác, 2 chai rượu vang nổ này đều rất đáng thử nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm rượu vang Mionetto Prosecco đích thực.
Hãy liên hệ ngay với Rượu Tốt qua hotline để có thể mua rượu vang ngoại nhập chính hãng cùng những phần quà và ưu đãi hấp dẫn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề buôn bán rượu vang ngoại nhập, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp những chai rượu nhập khẩu nguyên chai, chính hãng 100% có giấy tờ chứng minh đầy đủ.
Phong cách của rượu vang nổ Mionetto Prosecco
Bộ đôi vang trắng - hồng Mionetto Prosecco này thuộc phong cách rượu Prosecco của Ý, nổi tiếng trên toàn thế giới vì sự sống động và tươi mới và trở thành lựa chọn yêu thích của những người đam mê rượu vang nổ.
Có nguồn gốc từ vùng Veneto ở phía đông bắc nước Ý, Prosecco được chế biến chủ yếu từ giống nho Glera, được biết đến với độ chua giòn và hương thơm đặc trưng. Điểm nổi bật của Prosecco nằm ở sự sủi bọt, đặc trưng bởi những bong bóng tinh tế nhảy múa trên vòm miệng, mang lại cảm giác sống động và tràn đầy sinh lực sau mỗi ngụm.
Một trong những đặc điểm nổi bật của rượu Prosecco Ý là phương pháp sản xuất, bao gồm phương pháp Charmat. Không giống như các loại rượu vang nổ theo phương pháp truyền thống như Champagne, nơi quá trình lên men thứ cấp xảy ra trong từng chai riêng lẻ, Prosecco trải qua quá trình lên men thứ cấp trong các bể điều áp lớn.
Phương pháp này bảo tồn độ tươi và vị trái cây của rượu, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của lớp bọt bong bóng tinh tế. Kết quả là một phong cách rượu vang nổ thể hiện sự thuần khiết của nho Glera, với đặc tính tươi sáng và sống động làm say đắm các giác quan.
Giống nho tạo nên hương vị cho Mionetto Prosecco
Hai giống nho chính được nhà Mionetto lựa chọn sử dụng trong sản xuất rượu vang Mionetto Prosecco lần này là Pinot Noir và Glera. Trong khi Mionetto Prosecco Doc Treviso Brut hình thành từ 100% Glera, thì Mionetto Prosecco Rose lại được phối trộn thêm 1 phần nhỏ Pinot Noir, nhằm tạo nên màu sắc hồng cho rượu.
- Glera: Thường được sử dụng để sản xuất rượu vang sủi bọt với độ đậm vừa phải, từ spumante đến nhẹ nhàng, nhiều ga. Hương vị của rượu vang Glera rất đa dạng, từ táo xanh và lê cho đến hương hoa kim ngân, với độ axit riêng biệt. Proseccos khô có xu hướng hương thơm thiên về vị quả hạch như đào, mơ rất rõ rệt. Hoặc ở một số nhãn chai thì lại phát triển hương trái cây nhiệt đới như dưa và kem béo.
- Pinot Noir: Pinot Noir trong Mionetto Prosecco được sử dụng để mang đến màu sắc cho rượu. Với hàm lượng tannin không quá lớn, nhưng nồng độ axit đạt từ trung bình đến cao nên khi kết hợp với Glera sẽ cho ra rượu vang sủi cực kì sảng khoát và nhiều note hương phong phú.
Năm 1887, nhà sản xuất rượu bậc thầy Francesco Mionetto đã mở nhà máy rượu ở Valdobbiadene, trung tâm khu vực Prosecco, ngay phía bắc Venice. Tình yêu và niềm đam mê của ông đối với khu vực cũng như rượu vang ở đây cho đến ngày nay vẫn là giá trị cốt lõi của nhà máy rượu độc đáo này. Mionetto đã trở thành biểu tượng hàng đầu trong khu vực và là tấm gương sáng về sản xuất rượu vang Prosecco trên trường quốc tế.
Ngay từ đầu, Mionetto luôn là một nhà máy rượu hiện đại và sáng tạo, có thể đoán trước xu hướng đồng thời duy trì mối liên kết chặt chẽ với truyền thống của quê hương. Điều này khiến Mionetto trở nên khác biệt so với các nhà sản xuất rượu vang sủi khác.
Công việc của nhà sản xuất rượu không chỉ là sản xuất rượu vang Ý chất lượng cao mà còn duy trì mối quan hệ với những người nông dân địa phương cung cấp nho. Mionetto may mắn có được mối quan hệ với những người chủ vườn nho lâu đời qua nhiều thế hệ. Những sự hợp tác này đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác tại Mionetto, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng và số lượng nho cung cấp cho nhà rượu.