Nhật Dũng nhận gia công bánh răng toàn quốc 0982 958 407

songtra28

Member
Trong cuộc sống hiện nay, hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất đều cho ra những thiết bị hiện đại cho phép giảm bớt sức lao động của con người và tăng hiệu quả sản xuất. Một chi tiết không thể thiếu trong các động cơ hoặc thiết bị truyền tải để truyền chuyển động quay là bánh răng. Nhận thấy sự có mặt của chi tiết này trong các băng tải, dây chuyền sản xuất,. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được đặc điểm hay công dụng của bánh răng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nhật Dũng


Bánh răng côn xoắn


Bánh răng chất lượng với những ưu điểm vượt trội

- Bánh răng được ứng dụng để truyền chuyển động quay giữa hai trục song song với bánh răng trụ, truyền chuyển động quay giữa hai trục cắt nhau với bánh côn hay hai trục chéo nhau với bánh vít. So với các động cơ khác, truyền động của bánh răng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Với kích thước tuy khá nhỏ nhưng có khả năng tải trọng lại rất lớn với những tỷ số truyền không đổi. Các động cơ sẽ hoạt động với hiệu suất cao đạt được từ 0,79 đến 0,99 công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt hơn cả, bánh răng có tuổi thọ khá cao nên rất bền, có thể tin tưởng sử dụng ở các động cơ truyền chuyển động.

- Truyền động này được sử dụng rất nhiều từ các máy móc hay khí cụ cho đến những máy hạng nặng. Nó có thể đáp ứng truyền công suất từ nhỏ đến lớn, vận tốc từ thấp đến cao. Hầu hết bất kì chi tiết máy cơ khí nào cũng phải có mặt chi tiết này. Tuy nhiên để có thể làm việc trôi chảy thì những chi tiết này phải có những thông số cơ bản giống nhau.

Nhật Dũng


Bánh răng nghiêng

Gia công bánh răng toàn quốc

- Gia công bánh răng đang là ngành phát triển mạnh nhất là ở các thành phố lớn với công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Để tìm kiếm được một địa chỉ gia công bánh răng uy tín, tin cậy và chất lượng vẫn là điều không dễ dàng đối với nhiều khách hàng.

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế tạo bánh răng, Công ty cơ khí Nhật Dũng có khả năng tính toán và thiết kế những chi tiết với độ chính xác khá cao. Những quy trình chế tạo của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kĩ thuật. Sau khi chế tạo, những chi tiết này còn phải trải qua quy trình kiểm định một cách nghiêm ngặt trước khi xuất hàng, nên đảm bảo những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

Nhật Dũng


Bánh răng chữ V

Công ty Nhật Dũng nhận gia công bánh răng hcm, gia công bánh răng Bình Dương, gia công bánh răng Đồng Nai, gia công bánh răng Long An và các tỉnh lân cận,...

Nhật Dũng chuyên nhận gia công cơ khí như:


- Bánh răng xích , bánh răng trụ (nhông), bánh răng côn thẳng ,côn xoắn

- Khớp nối xích , khớp moment xoắn, khớp nối cao su cao su các loại...

- Bully , bully răng M, XL, L, H, XH (Timing Pulley). Bạc đạn, lò xo, …..

- Dây xích công nghiệp các loại: xích đơn , đôi, xích tải……

- Vòng bi, bạc đạn, khớp nối, gối đỡ,…………..

- Chế tạo hệ băng tải con lăn, xích truyền động, khớp nối,…

- Tiên phay bào,… Gia công cơ khí theo yêu cấu Quý Khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở gia công bánh răng uy tín để có những sản phẩm cơ khí chất lượng cao nhất, Công ty Nhật Dũng là một gợi ý chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Gia công bánh răng hcm, gia công bánh răng Bình Dương, gia công bánh răng Đồng Nai, gia công bánh răng Long An và các tỉnh lân cận,..

Nhật Dũng nhận gia công bánh răng toàn quốc 0982 958 407

+ Bằng phương pháp gia công cơ khí chính xác với hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Từ nhu cầu gia công đơn giản đến những đơn hàng phức tạp, chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra giải pháp tối ưu nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng, phù hợp và ưng ý nhất.
+ Chúng tôi có thể gia công bánh răng được trên các vật liệu hiện nay như sắt, thép, inox, hợp kim… đảm bao tiêu chuẩn như mong muốn. Với phương châm đặt ra lấy chất lượng, uy tín để làm thương hiệu công ty chùng tôi mong muốn rằng sẽ mang đến dịch vụ gia công bánh răng hcm, gia công bánh răng Bình Dương, gia công bánh răng Đồng Nai, gia công bánh răng Long An... tốt nhất và có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

+ Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những giá trị tốt đẹp từ giá cả cho đến chất lượng của sản phẩm. Quy trình thiết kế và gia công diễn ra chính xác theo yêu cầu quý khách.

http://cokhinhatdung.com/nhat-dung-nhan-gia-cong-banh-rang-toan-quoc-0982-958-407

Công ty Nhật Dũng nhận gia công bánh răng trên toàn quốc: gia công bánh răng hcm, gia công bánh răng Bình Dương, gia công bánh răng Đồng Nai, gia công bánh răng Long An và các tỉnh lân cận,...

CÔNG TY CƠ KHÍ NHẬT DŨNG

Địa chỉ:
85/7 Tô Vĩnh Diện, Kp Tân Hòa, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0982 958 407

Website:
cokhinhatdung.com

Email: cokhinhatdung407@gmail.com
 

Similar threads

Top