Ứng dụng thông cống bằng máy nén khí tại nhà - Việt Á

May nen khi khoan da2
Phương pháp thông cống bằng máy nén khí tương đối đơn giản. Các bước thực hiện cũng không cầu kỳ như các phương pháp khác đồng thời khi sử dụng cách này cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí.

Máy nén khí thông cống là gì?​

Máy nén khí thông cống là loại máy thông tắc có hoạt động bơm bằng khí nén, với động tác là bạn chỉ cần để nút tròn cao su trên mặt thoát nước của bồn toilet, bồn tắm hoặc chậu rửa, sau đó bạn kéo lên kéo xuống nút tay cầm có hình T (giống dạng bơm xe đạp) đẩy lấy khí nén hút chặt miệng đường ống, bạn tiếp tục bóp tay phanh nhả khí nén sẽ có một lực rất mạnh đẩy toàn bộ rác bẩn đọng trong ống xuống dưới, sau đó bạn xả nước để cuốn đi mọi cạn bã trong đường ống.
Khi sử dụng máy thông cống nén khí sẽ giúp bạn làm sạch nhanh các rác thải, bụi bẩn trong ống nước bồn tắm, chậu rửa, một cách đơn giản nhất bởi máy thông cống nén khí có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn nên có thể làm việc với mọi góc độ không gian chật hẹp, hơn nữa máy rất dễ dàng trong việc làm vệ sinh sau mỗi lần được sử dụng xong.

Tại sao nên lựa chọn loại máy nén khí thông cống?​

Có rất nhiều lí do để bạn sử dụng bình nén khí thông cống nghẹt, như:
– Đây là loại máy tương đối nhỏ gọn, dễ dàng mang đi các công trình hoặc vận chuyển đến những nơi xa công ty môi trường. Cũng vì kích thước nhỏ nên máy giải quyết hiệu quả các ống cống tắc ngay cả những nơi chật chội và khó thực hiện nhất.
– Dịch vụ thông cống bằng máy nén khí là gói dịch vụ dễ cung cấp và nhanh nhất, hầu như không gặp tình trạng tắc đường hay gặp sự cố gì.
– Tuy kích thước nhỏ gọn nhưng công suất máy rất tốt, có thể đẩy mạnh rác thải, cặn bã ra khỏi ống cống cần thông, không làm ảnh hưởng đến xung quanh, không gây mùi hôi khó chịu.
– Chính vì ưu điểm nhỏ gọn nên không cần nhiều công nhân vệ sinh để vận hành, từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí cho cả người sử dụng và công ty vệ sinh môi trường.
▶
▶
Thông tin chi tiết có tại https://thietbivieta.com/thong-cong-bang-may-nen-khi/
#thietbivieta, #airpowermaynenkhi, #banggiacacloaimaynenkhi, #banggiamaynenkhi, #banmaybomhoi, #banmaynenkhi, #baogiamaynenkhi, #binhbomhoi, #binhbomhoikhinen

======
Các quy tắc khi thực hiện bảo trì, bảo dưỡng
✔
Đọc các hướng dẫn và quy định về an toàn trong tài liệu định kèm từ nhà sản xuất.
✔
Tắt máy khi tiến hành bảo dưỡng để đảm bảo an toàn.
✔
Người tham gia bảo dưỡng phải có chuyên muôn và kinh nghiệm trước đó.
Việt Á phân phối chính hãng bơm hút chân không trên toàn quốc
✔
Hàng có sẵn trong kho, đặt mua nhanh chóng.
✔
Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, giao hàng toàn quốc
✔
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo
======
👉
Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:
👇
👇

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Dịch Vụ Việt Á
🏢
Địa chỉ: Số 19/22 phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
☎️
Điện thoại: 0773.963.402 – 0988.947.064
📧
Email: maynenkhivieta@gmail.com
💻
Website: https://thietbivieta.com/
=======
☎️
☎️
☎️
Hoặc, tìm hiểu thêm về Máy nén khí khoan đá và những điều bạn chưa biết
https://thietbivieta.com/may-nen-khi-khoan-da/
 

Similar threads

Top