Đá mỹ nghệ Ninh Bình - Chuyên chế tác cây hương đá chất lượng cao.

Cây hương đá vẫn còn nhiều tên gọi khác như bàn thờ ngoài trời, am thờ trời, đây là vật dụng quan trọng trong việc thờ cúng, thờ tự trời đất. Thiết kế cây hương bằng đá lấy ý tưởng từ kiến trúc Chùa một cột vô cùng nổi tiếng, một số nơi không chỉ sử dụng cây hương bằng đá để thờ cúng mà còn là để cầu mưa thuận gió hoà, thờ thần chủ đất đai, bình an cho gia đình.

Mẫu cây hương đá

 • Theo tâm linh, cây hương đá chính là bàn thờ ngoài trời, đại diện cho sự kết nối trời đất, giữa âm và dương. Sử dụng cây hương để thờ cúng nhằm cầu mong nhiều điều bình an, đẹp đẽ đến cho gia đình.
 • Cây hương bằng đá còn là nơi truyền đạt thông điệp giữa hai thế giới, giữa con người và thần linh, cầu mong điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta.
 • Việc sử dụng bàn thờ trong nhà sẽ bị vướng mái, khó thông thiên được, sử dụng cây hương đá sẽ giúp thờ cúng trời dễ dàng hơn.
 • Cây hương còn là vật dụng đại diện cho sự thành kính của con người đến với trời đất, hỗ trợ cho việc cúng bái dễ dàng hơn trong các dịp quan trọng.

Lựa chọn cây hương bằng đá tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình:

Bạn mong muốn sở hữu những cây hương đá chất lượng, thiết kế đẹp mắt cho việc thờ cúng trời đất của mình? Đã có Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi hỗ trợ cho bạn, là địa chỉ sản xuất, thiết kế, chế tác đá với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu cả một đội ngũ đông đảo nghệ nhân tay nghề cao, đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng phục vụ cho việc thờ cúng.

Mẫu cây hương đáMẫu cây hương đá

Về sản phẩm tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình:

Hiện nay, Đá mỹ nghệ Ninh Bình mang đến cho khách hàng nhiều mẫu sản phẩm cây hương đá với đầy đủ các kiểu dáng, thiết kế, mẫu mã đẹp mắt như:

 • Cây hương đá (Cây hương bằng đá không mái, hương đá một mái, hương đá hai mái, hương đá ba mái,....)
 • Bàn thời thiên
 • Miếu thờ đá ngoài trời
Các sản phẩm cây hương đá, bàn thời thiên của chúng tôi đều sử dụng chất liệu đá tự nhiên như: đá vàng, đá trắng, đá xanh nguyên khối,... Kích thước đúng theo thước Lỗ Ban, đúng chuẩn phong thuỷ từ 61cm x 61cm, 81cm x 81cm,... tuỳ vào kiểu dáng từng loại. Cây hương được chạm khắc hoa văn vô cùng tinh xảo, từng chi tiết đều được tỉ mỉ thiết kế thông qua bàn tay của các nghệ nhân lành nghề.

Mẫu cây hương đáMẫu cây hương đá

Điểm qua những mẫu hương đá đẹp nhất do Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự sản xuất:

Chiêm ngưỡng ngay hàng trăm mẫu cây hương đá do chúng tôi tự sản xuất sau đây để thấy ngay được tay nghề của Đá mỹ nghệ Ninh Bình tốt như thế nào nhé! Chắc chắn sẽ khó có địa chỉ nào khác làm hài lòng bạn bằng chúng tôi!

Mẫu cây hương đáMẫu cây hương đá

Mẫu cây hương đáMẫu cây hương đá

Mẫu cây hương đáMẫu cây hương đá

Mẫu cây hương đáMẫu cây hương đá

Chọn ngay Đá mỹ nghệ Ninh Bình để được hưởng nhiều ưu đãi:

 • Tư vấn thiết kế miễn phí cây hương đá theo yêu cầu, chạm khắc đủ loại hoa văn bạn thích.
 • Sẵn sàng sản xuất với số lượng lớn, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.
 • Có nhân viên lắp đặt hương đá tại đúng vị trí theo yêu cầu.
 • Giá thành cạnh tranh, báo giá chính xác, nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn
 • Hỗ trợ cung cấp nhiều sản phẩm chế tác bằng đá cao cấp khác cho khách hàng.
Nhấn để xem ngay nào: Đồ thờ đá tự nhiên mang đậm tín ngưỡng thờ cúng của người Việt

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình rất hân hạnh nhận được sự tín nhiệm lựa chọn từ quý khách hàng.

Xin mời bạn liên hệ đến SĐT: 0969 902 032

 

Similar threads

Top