loanhlv

Member

Đánh giá ưu và nhược điểm của máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió chi tiết nhấtmáy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió là gì ? Được nhiều người tiêu dùng quan tâm đến trong những năm gần đây ? Nhưng thông tin về dòng điều hòa này trên thị trường vẫn còn khá ít và nhiều người còn chưa biết đến dòng máy lạnh giấu trần ống nối gió này. Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng Hải Long Vân chúng tôi xin gửi đến Quý khách nội dung bài viết " Máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió là gì ? sau đây !--- ĐIỆN LẠNH HẢI LONG VÂN ---


Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478

HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng

Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Website: www.maylanhhailongvan.vn
1. Máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió là gì?​

Máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió là điều hòa hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió và được lắp ở trên trần hoặc giấu trần để thiết bị không lộ ra ngoài.

Ưu điểm của việc lắp đặt này là giúp các bộ phận của điều hòa được bảo vệ, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, tăng tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời, các dây nối sẽ được giấu đi giúp tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

- Máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió là một dạng của máy lạnh giấu trần hay giấu trần, và có những đặc điểm nổi bật như sau:

- Với thiết kế giấu trần, do đó máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió không chiếm diện tích của phòng, phù hợp với nhiều không gian diện tích: như văn phòng, phòng học, phòng họp, công xưởng, nhà máy..vv

- Công suất lớn giúp làm mát không khí phòng rộng (hoặc nhiều phòng cùng lúc) dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa. Điều hòa âm tần nối ống gió giúp tạo không khí thoáng mát hơn hẳn so với các dòng điều hòa thông thường.

1663986740721.jpeg

2. Ưu nhược điểm của máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió​Để có thể hiểu rõ hơn về máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió chúng ta đi tìm hiểu ưu điểm nhược điểm của máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió sau đây:

* Ưu điểm của máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió

Với cấu tạo đặc biệt của mình, máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió có những ưu điểm sau:

Điều hòa này kết nối nhiều ống thông gió giúp tải khí lạnh ở không gian lớn, phát ra luồng không khí mát và mạnh hơn so với dòng điều hòa thông thường.

Khả năng điều hòa không khí của không gian lớn hoặc nhiều phòng nhỏ đặt cạnh nhau

Hoạt động rất êm ái và không phát ra tiếng động trong quá trình sử dụng

Hoạt động ổn định, ít bị hư hỏng.

Hoạt động rất êm ái và không phát ra tiếng động trong quá trình sử dụng

Dễ lắp đặt, tính thẩm mỹ cao vì trục đường ống giấu kín, đồng thời giàn máy lạnh được âm vào tường.

Tiết kiệm không gian phòng do thiết kế tận dụng những không gian thừa.

Nguyên lý làm việc của máy máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió hệ gas chủ yếu là dựa theo chu trình tuần hoàn của gas trong các thiết bị và trong ống đồn

* Nhược điểm của máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của máy lạnh giấu trần ống gió song vẫn có những nhược điểm sau đây:

Không làm mát tốt như các dòng điều hòa trung tâm

Vì điều hòa giấu trần nên khi chúng ta cần vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa cũng khó hơn đối với các dòng điều hòa treo tường, tủ đứng…

Giá máy lạnh giấu trần ống gió thường cao hơn so với điều hòa thông thường

Chi phí lắp đặt, bảo dưỡng,sửa chữa cũng cao hơn so với các dòng điều hòa khác

Không làm mát tốt như được các dạng điều hòa trực tiếp. Vì chúng cần thổi gián tiếp qua các bộ phận như box gió, ống gió và cửa gió.

Tuy vậy, so với các dòng điều hòa treo tường thì rõ ràng máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Chính vì vậy việc lựa chọn máy lạnh giấu trần ống gió cũng là điều bạn cần cân nhắc để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

à Từ những thông tin mà Hải Long Vân cung cấp về máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc đưa ra quyết định cho mình. Liên hệ với Hải Long Vân để được tư vấn và báo giá tốt nhất.>>> Tin nên xem:

+
Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

+ Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin

+ Máy lạnh giấu trần nối ống gió liệu có phù hợp cho biệt thự đẳng cấp?

 

Similar threads

Top